Tondela vs Porto – Soi kèo bóng đá – 23/2/2019

Nhận định kèo tài xỉu Tondela vs Porto

Sau 22 vòng đấu tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Tondela đã ghi được 26 bàn thắng. Trong khi đó, họ để thủng lưới 33 bàn, một thông số không đến mức tệ. Trong 7 trận đối đầu Porto được ghi nhận đến lúc này, Tondela chỉ ghi bàn duy nhất 1 trận. Nếu tính 10 trận gần đây, Tondela ghi bàn ở 8 trận, với số lần ghi 2 bàn là 6/8 trận. Ngược lại, đội bóng này để thủng lưới ở 9/10 trận, với 4 trong số đó họ thua ít nhất 2 bàn. Trên sân nhà, Tondela ghi bàn 8/10 trận, và có 50% số đó ghi hơn 1 bàn. Song, khả năng giữ lưới của họ chỉ dừng ở mức 2 trận sạch lưới, nhưng chỉ 3 trận để thua trên 1 bàn. iworldcup2018.com đã tham khảo các chuyên gia quốc tế và cho rằng, những trận đấu của chủ nhà Tondela rất khó xuất hiện nhiều bàn thắng.

Về phía đội khách Porto, họ chỉ ghi 44 bàn/22 vòng đấu, con số khá tệ nếu xét tầm vóc của họ so với giải đấu. Trong khi đó, số bàn thua của đội bóng này lại đạt con số ấn tượng là 12. Khi đối đầu Tondela, khá bất ngờ là Porto chỉ ghi bàn 5/7 trận với 4 trận chỉ ghi được 1 bàn. Một thông số đáng chú ý là 6/7 lần hai đội gặp nhau chỉ xuất hiện nhiều nhất 1 bàn. Xét 10 trận gần đây, Porto ghi bàn ở 8 trận, vvới 2 trận để thua 2 bàn. ới 4/8 trận ghi nhiều hơn 1 bàn. Ngược lại, Porto thủng lưới 6/10 trận và chỉ 1 lần để thua nhiều hơn 1 bàn. Trên sân khách, Porto cũng ghi bàn ở 8/10 trận gần đây, với 4 trận ghi nhiều hơn 1 bàn. Song, họ cũng để thủng lưới 7 trận, với chỉ 2 trận thua trên 1 bàn. Nhìn chung, iworldcup2018.com đã tham khảo các chuyên gia quốc tế và tin rằng, trận đấu này sẽ xuất hiện Xỉu.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Tondela vs Porto

Tondela hiện đang đứng thứ 11 trên BXH giải VĐQG Bồ Đào Nha với 23 điểm. Đây là vị trí không mấy an toàn khi chỉ cách nhóm xuống hạng chưa đến một chiến thắng. Xét về đối đầu, đội chủ nhà thua đến 5/7 trận gặp Porto là con số không có ghi bất ngờ. Tuy nhiên thú vị là 4/5 trận đó họ chỉ thua 0-1. Trên sân nhà, thành tích của Tondela gần đây khá ấn tượng khi thắng đến 4/5 trận gần đây. Gần đây, Tondela cũng thắng đến 5/10 trận gần nhất. Nhìn chung, Tondela cho thấy phần nào có thể đặt niềm tin vào họ ở trận này.

Trong khi đó, Porto hiện đứng đầu bảng với 54 điểm, nhưng bị Benfica bám đuổi rất sát sao. Như đã nói, họ thắng đến 5/7 trận đối đầu nhưng 4/5 trận chỉ thắng 1-0. Nhìn chung, Porto đá sân khách không tồi gần đây nhưng chỉ thắng 5/10 trận. Thậm chí cũng chỉ 1 lần duy nhất đội bóng này có thể thắng cách biệt. Còn ở 10 trận gần nhất, Porto chỉ thắng 4/10 trận và đều thắng cách biệt. Tuy nhiên, tiếng nói từ quá khứ đang rất ủng hộ chủ nhà khi tỷ lệ thua tối thiểu của họ là khá lớn. iworldcup2018.com đã tham khảo các chuyên gia quốc tế và họ cho rằng ở trận này, tin vào Tondela là hợp lý nhất.

Lựa chọn tối ưu: Tondela

Nhận định kèo châu Âu, Tondela vs Porto

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Porto cả trận là lựa chọn an toàn nhất bởi khả năng thắng trận của họ được đánh giá cao.

Đội hình dự kiến giữa hai đội Tondela vs Porto

Tondela: Ramos, Moufi, Fernandes, Costa, Joãozinho, Tembeng, Jaquité, Xavier, Pena, Delgado, Tomané.
Porto: Casillas, Manafá, Militão, Pepe, Telles, N’Diaye, Herrera, Otávio, Adrian, Tiquinho, Corona.

Lịch sử đối đầu Tondela vs Porto

7 trận đối đầu: Tondela thắng 1, hòa 1, thua 5, ghi 1 bàn, thủng lưới 8 bàn.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts