Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol – Soi kèo bóng đá – 30/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol

Trat FC trong 2 lần chạm mặt đối thủ Ratchaburi Mitr Phol, có cả 2 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, cả 2 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 9 trận Trat FC ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Đáng chú ý khi đến 5 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ để thủng lưới cũng chỉ 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Trat FC có khả năng có bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Ratchaburi Mitr Phol ở 2 trận chạm mặt trước đây, họ cũng có được cả 2 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, cả 2 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trận trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol

Trat FC hiện tại đang có phong độ tốt khi giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 23 điểm. Mặc dù có thứ hạng lấn át đối phương, thế nhưng trong quá khứ, họ chưa từng đánh bại được đội bóng này khi cả 2 lần gặp mặt trước đây họ đều là đội thua cuộc. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận Trat bất bại. Điều này cho thấy rõ rằng lịch sử khó lòng có thể lặp lại tại đây. Trên sân nhà, cũng có tương tự 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 3 trong số đó là những trận hòa. Đáng chú ý ở chỗ là cả 3 trận này đều là hòa có bàn thắng với đến 2 trong số đó có tỷ số 2-2. Với việc chưa từng làm khó được đối thủ này trong quá khứ, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Trat FC sẽ thua kèo trận này với khả năng hòa khá cao.

Trong khi đó, Ratchaburi Mitr Phol đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng với 16 điểm sau 15 vòng đấu. Trong quá khứ, họ lại là đội vượt trội hoàn toàn so với đối thủ khi giành cả 2 chiến thắng ở 2 lần đối đầu gần nhất. Ở 10 trận đấu gần đây, cũng có 6 trận đội bóng này bất bại. Trong đó, có 2 trận họ hòa và cả 2 trận đều là những trận hòa có bàn thắng. Đáng chú ý khi 1 trong số đó có tỷ số 2-2. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận gần nhất họ bất bại với 2 trận hòa. 1 trong 2 trận hòa này họ hòa với tỷ số 2-2. Có đến 4/ 5 trận thua sân khách gần nhất Ratchaburi Mitr Phol không thua đến cách biệt 2 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ratchaburi Mitr Phol sẽ thắng kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Ratchaburi Mitr Phol

Nhận định kèo châu Âu, Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ratchaburi Mitr Phol cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol

Trat FC: Sri-reung, Daengsee, Khaizan, Krutyai, Kaewsuktae, Nakarawong, Chaikultewin, Samphaodi, Diouf, Durosinmi, Doumbouya.
Ratchaburi Mitr Phol: Wongmeema, Thongsaengphrao, Thonghkit, Tanthatemee, Srikampang, Roller, Srisuwan, Sueasakul, Nazari, Langgil, Boli.

Lịch sử đối đầu Trat FC vs Ratchaburi Mitr Phol

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Trat FC thua 2

Dự đoán tỷ số: 2-2

Có thể bạn muốn tìm:

  • ratchaburi trat pronostico

Related posts