Tuyển Anh trước Thụy Điển: Thành bại tại Kane

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Không quá khi nói rằng, Harry Kane đang đóng vai trò quá quan trọng trong đội hình của tuyển Anh. Trước một Thụy Điển có hàng thủ vô cùng vững chắc, thành bại của Tam Sư ở trận đấu tới đây sẽ bị phụ thuộc rất lớn vào phong độ của Harry Kane.

 

Harry Kane không những đóng vai trò là đội trưởng Tam Sư mà là người đóng vai trò dẫn dắt hàng công của tuyển Anh tại World Cup 2018. Dù đây mới là lần đầu tiên tham dự một kỳ World Cup, nhưng bản năng sát thủ giúp Kane được giá rất cao và trở thành niềm hy vọng số 1 của tuyển Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, hàng công của Anh đã ghi được 9 bàn thắng qua 4 trận tại World Cup. Trong 9 bàn thắng đó của Tam Sư, có đến 6 bàn thắng do công của Harry Kane. Một sự phụ thuộc quá lớn và điều đó sẽ mang đến 2 mặt cho Tam Sư. Trong một ngày mà Kane tỏa sáng, tuyển Anh hoàn toàn có thể giành chiến thắng dễ dàng. Nhưng nếu Kane bị bắt chết, những vệ tinh xung quanh anh rất khó để phát huy được khả năng ghi bàn của mình. Những phương án dự phòng như Vardy, Marcus Rashford … vẫn chưa mang lại nhiều hy vọng.

Nên nhớ phía trước là một hàng thủ có tổ chức của Thụy Điển. Sẽ là sai lầm lớn nếu như đội tuyển Anh mang thương hiệu đặc trưng tạt cánh đánh đầu ở trận này. Bởi đơn giản, 4 tự trung vệ của Thụy Điển là những người có chiều cao rất tốt. Tỷ lệ cản phá bóng bổng thành công 32/35 tình huống thực sự là con số chẳng khiêm tốn chút nào. Điều đó buộc tuyển Anh phải tìm ra một giải pháp khác. Hàng thủ Thụy Điển cao to nhưng tương đối chậm chạp. Nếu tận dụng tốc đố của mình để khiến đối thủ rơi vào cuộc đua tốc độ, người Anh và Harry Kane sẽ có lợi thế. Bằng không, rất khó để tuyển Anh có thể ghi bàn vào lưới của Thụy Điển ở trận đấu tới đây.

>>>Soi kèo World Cup 2018 sớm nhất và chính xác nhất

Related posts