U19 Síp vs U19 Slovakia – Soi kèo bóng đá – 13/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu U19 Síp vs U19 Slovakia

U19 Síp hiện tại vẫn đang bị đánh giá thấp hơn U19 Slovakia rất nhiều. Chính vì vậy mà khả năng trận đấu sắp tới có nhiều bàn thắng là khá cao. Trong thời gian gần đây, U19 Síp cũng đang thể hiện một lối chơi không thật sự hiệu quả. Việc bị đánh giá thấp trong nhiều trận đấu, khiến cho đội bóng này chọn lối chơi phòng ngự trong rất nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của U19 Síp chưa cho thấy được sự chắc chắn khi để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Thậm chí số bàn thua mà đội bóng này phải nhận ở mỗi trận là rất cao. Trong khi đó, hàng tấn công của U19 Síp lại chưa cho thấy được sự sắc bén trong việc ghi bàn. Nhưng với việc để thủng lưới khá nhiều trong các trận đấu nên phần lớn các trận đấu của U19 Síp thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, U19 Síp chỉ mới ghi bàn ở 2/5 trận đấu nhưng lại để thủng lưới đến 4/5 trận đấu. Thậm chí có đến 2/4 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng U19 Síp sẽ tiếp tục để thủng lưới nhiều ở trận đấu tới là khá cao.

Trong khi đó, U19 Slovakia lại đang thể hiện một lối chơi đầy cởi mở vào lúc này. Đội bóng này luôn chủ động thi đấu đầy cống hiến trong các trận đấu. Hàng tấn công của U19 Slovakia cũng đang cho thấy được sự hiệu quả trong khả năng ghi bàn. Không chỉ ghi bàn đều đặn trong các trận đấu mà đội bóng này còn ghi được khá nhiều bàn thắng trong mỗi trận đấu. Trong khi đó, hàng phòng ngự của U19 Slovakia lại chưa cho thấy được sự chắc chắn trong việc bảo vệ khung thành bên phần sân nhà. Đội bóng này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên. Với lối đá này của U19 Slovakia thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, U19 Slovakia đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu và có 2/4 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Song, U19 Slovakia cũng đã để thủng lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp U19 Síp vs U19 Slovakia

U19 Síp đang thể hiện một phong độ đầy tệ hại vào lúc này. Đội bóng này vẫn luôn là một trong những đối bóng yếu nhất của châu Âu. Trong 5 trận đấu gần đây thì U19 Síp chỉ giành chiến thắng 1 trận, hòa 1 trận và để thua đến 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang có thành tích đối đầu với U19 Slovakia rất tệ hại. Trong 6 lần chạm trán gần nhất thì U19 Síp chỉ giành chiến thắng được 1 trận. Với phong độ hiện tại, rất khó để U19 Síp có được chiến thắng trước U19 Slovakia.

Trong khi đó, U19 Slovakia cũng đang thể hiện một phong độ chưa thật sự tốt vào lúc này. Đội bóng này không có được sự ổn định trong những trận đấu gần đây. Trong 5 trận đấu gần đây thì U19 Slovakia đã giành chiến thắng 3 trận nhưng cũng để thua 2 trận. Tuy nhiên, đội bóng này đã giành chiến thắng đến 5 trận trong 6 lần đối đầu với U19 Síp. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng U19 Slovakia sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: U19 Slovakia

Nhận định kèo châu Âu, U19 Síp vs U19 Slovakia

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn U19 Slovakia cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội U19 Síp vs U19 Slovakia

U19 Síp (4-3-3): Michalis Kyriakou; Kyriakos Antoniou, Lefteris Chatzikonstanti, Thomas Nikolaou, Christos Tryfonos; Theodoros Andronikou, Andreas Chrysostomou, Marinos Tzionis; Kakoullis, Danil Paroutis, Dimitris Raspas.

U19 Slovakia (4-5-1): Jakub Surovcik; Adam Obert, Matus Maly, Filip Nagy, Simon Dolinsky; Filip Lichy, Krisztian Bari, Samuel Datko, Samuel Lavrincik, Sebastian Gembicky; Tomas Bobcek.

Lịch sử đối đầu U19 Síp vs U19 Slovakia

– 6 lần đối đầu: U19 Síp thắng 1 trậnn và thua 5 trận. Ghi được 3 bàn và lọt lưới 14 bàn.

– 4 lần tiếp đón U19 Slovakia: U19 Síp thắng 1 trận và thua 3 trận. Ghi được 2 bàn và lọt lưới 4 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts