U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland – Soi kèo bóng đá – 13/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland

U19 Thụy Sĩ và U19 Cộng Hòa Ireland đang là những đội bóng thể hiện một lối chơi khác nhau. Tuy nhiên, khả năng trận đấu này có nhiều bàn thắng là khá cao khi mà phần lớn những lần đối đầu trước đây của hai đội bóng này có tỷ số không hề thấp. 2/3 trận đối đầu gần đây giữa U19 Thụy Sĩ và U19 Cộng Hòa Ireland đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Bên cạnh đó, U19 Thụy Sĩ hiện tại cũng đang là đội bóng thể hiện lối chơi khá cởi mở vào lúc này. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã thể hiện được khả năng ghi bàn rất đều đặn trong các trận đấu. Thậm chí số bàn thắng mà U19 Thụy Sĩ có được trong các trận đấu là không hề ít. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên. Với lối đá này của U19 Thụy Sĩ thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, U19 Thụy Sĩ đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu và có 2/4 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn trở lên. Song, U19 Thụy Sĩ cũng đã để thủng lưới ở 3/5 trận đấu và có 2/3 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới có nhiều bàn thắng là rất cao.

Trong khi đó, U19 Cộng Hòa Ireland lại đang thể hiện một lối chơi không được hiệu quả. Đội bóng này thường sử dụng lối chơi phòng ngự trong nhiều trận đấu gần đây. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của U19 Cộng Hòa Ireland lại không có được sự chắc chắn và để thủng lưới rất thường xuyên. Trong khi đó, hàng tấn công của đội bóng này lại thi đấu không quá bùng nổ trong việc ghi bàn. Với lối đá này của U19 Cộng Hòa Ireland thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, U19 Cộng Hòa Ireland chỉ ghi bàn ở 2/5 trận đấu nhưng lại để thủng lưới ở cả 5 trận đấu. Với lối đá của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên.

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland

U19 Thụy Sĩ đang thể hiện một phong độ không thật sự tốt vào lúc này. Đội bóng này đang thiếu đi sự ổn định trong lối chơi của mình. Trong 5 trận đấu gần đây thì U19 Thụy Sĩ đã giành chiến thắng 2 trận, hòa 1 trận và đã để thua 2 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang có thành tích đối đầu với U19 Cộng Hòa Ireland khá tốt. U19 Thụy Sĩ đã bất bại trong 3 lần chạm trán đối thủ này gần nhất, trong đó có 1 chiến thắng.

Trong khi đó, U19 Cộng Hòa Ireland lại đang thể hiện một phong độ khá tệ hại vào lúc này. Đội bóng này đã có những trận đấu đầy thất vọng gần đây. Trong 5 trận đấu gần nhất thì U19 Cộng Hòa Ireland chỉ có được 1 chiến thắng, hòa 1 trận và đã để thua đến 3 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã để thua 2 trận đấu liên tiếp gần đây. Với phong độ của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng U19 Thụy Sĩ sẽ thắng ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: U19 Thụy Sĩ

Nhận định kèo châu Âu, U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn U19 Thụy Sĩ cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland

U19 Thụy Sĩ (4-3-3): Marvin Keller; David Mistrafovic, Ilan Sauter, Nikita Vlasenko, David Jacovic; Ricardo Azevedo, Simon Sohm, Alexandre Jankewitz; Felix Mambimbi, Darian Males, Julian Vonmoos.

U19 Cộng Hòa Ireland (4-3-3): George McMahon; Luca Connell, Oisin McEntee, Mark McGuinness, Tom Gaston; Aaron Bolger, O’Farrell, Conor Grant; Ali Reghba, Niall Morahan, Festy Ebosele.

Lịch sử đối đầu U19 Thụy Sĩ vs U19 Cộng Hòa Ireland

– 4 trận đối đầu: U19 Thụy Sĩ thắng 1 trận, hòa 2 trận và thua 1 trận. Ghi được 11 bàn, lọt lưới 7 bàn.

Dự đoán tỷ số: 3-2

Related posts