U19 Ukraine vs U19 Estonia– Soi kèo bóng đá – 13/11/2019

Nhận định kèo tài xỉu U19 Ukraine vs U19 Estonia

U19 Ukraine hiện tại vẫn đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với U19 Estonia. Vì vậy, sẽ không có gì bất ngờ khi U19 Ukraine sẽ chọn lối chơi tấn công và dồn ép đối phương trong trận đấu sắp tới. Lối đá của đội bóng này trong thời gian qua cũng hết sức là cởi mở. Trong đó, hàng tấn công của U19 Ukraine cũng đã cho thấy được sự hiệu quả trong việc ghi bàn. Không chỉ ghi bàn đều đặn trong các trận đấu mà số bàn thắng đội bóng này có được ở mỗi trận là khá cao. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của U19 Ukraine lại không có được sự chắc chắn khi để thủng lưới rất thường xuyên trong nhiều trận đấu. Với lối đá này của U19 Ukraine thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 4/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, U19 Ukraine đã ghi bàn ở 4/5 trận đấu và có 3/4 trận đấu đội bóng này đều ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Song, U19 Ukraine cũng đã để thủng lưới ở 4/5 trận đấu và có 3/4 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với tình hình này, khả năng trận đấu tới có nhiều bàn thắng là khá cao.

Trong khi đó, U19 Estonia vẫn luôn bị đánh giá rất thấp trong nhiều trận đấu. Vì vậy, phần lớn đội bóng này thường chọn lối chơi thiên về phòng ngự trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của U19 Estonia lại thi đấu rất là lỏng lẻo. Đội bóng này không chỉ để thủng lưới thường xuyên trong nhiều trận đấu mà số bàn thua họ phải nhận là rất cao. Trong khi đó, hàng tấn công của U19 Estonia đang thi đấu rất tệ và ít khi ghi được bàn thắng trong các trận đấu gần đây. Với việc để thủng lưới thường xuyên thì phần lớn các trận đấu của U19 Estonia thường có tỷ số khá cao. Cả 5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, U19 Estonia chỉ ghi bàn ở 1/5 trận đấu nhưng để thủng lưới ở cả 5 trận đấu. Thậm chí cả 5 trận đấu đội bóng này đều để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn thắng trở lên.

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp U19 Ukraine vs U19 Estonia

U19 Ukraine đang thể hiện được phong độ khá tốt trong những trận đấu gần đây. Tuy không có được sự ổn định nhưng đội bóng này vẫn có được những kết quả khá ấn tượng. Trong 5 trận đấu gần đây thì U19 Ukraine đã giành chiến thắng 2 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đang bất bại trong cả 2 trận đấu liên tiếp gần đây và có sự vượt trội rất lớn trước U19 Estonia. Với phong độ hiện tại, khả năng U19 Ukraine có được chiến thắng rất cao.

Trong khi đó, U19 Estonia đang thể hiện một phong độ vô cùng tệ hại vào lúc này. Đội bóng này bị đánh giá là kém cỏi nhất tại châu Âu hiện tại. U19 Estonia đã để thua ở cả 5 trận đấu liên tiếp gần đây. Thậm chí có đến 4 trận đấu là đội bóng này để thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại của 2 đội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn U19 Ukraine trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: U19 Ukraine

Nhận định kèo châu Âu, U19 Ukraine vs U19 Estonia

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn U19 Ukraine cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội U19 Ukraine vs U19 Estonia

U19 Ukraine (4-4-2): Anatolii Trubin; Dmytro Kryskiv, Nazarii Muravskyi, Ihor Snurnitsyn, Maksym Ahapov; Mykhailo Mudryk, Oleh Horin, Yaroslav Nadolskyi, Oleksii Kashchuk; Artem Holod, Tsitaishvili.

U19 Estonia (4-5-1): Matheas Madik; Siim Aer, Siimeon Tamm, Ats Toomsalu, Kristo Hussar; Daniel Tuhkanen, Arthur Hersov, Daniel Fedotov, Artjom Jermatsenko, Deivid Andreas; Mattias Mannilaan.

Lịch sử đối đầu U19 Ukraine vs U19 Estonia

– 4 trận đối đầu: U19 Ukraine thắng cả 4 trận. Ghi được 8 bàn, lọt lưới 2 bàn.

– 2 trận tiếp đón U19 Estonia: U19 Ukraine thắng cả 2 trận. Ghi được 3 bàn và lọt lưới 1 bàn.

Dự đoán tỷ số: 5-0

Related posts