Unai Emery tiếc nuối vì vuột mất 2 tân binh

Kỳ chuyển nhượng Đông vừa đóng cửa, để lại sự tiếc nuối cho nhiều HLV, trong đó có Unai Emery của Arsenal. Ông cho biết bản thân cần thêm 2 cái tên nữa nhưng đã không thể đạt thỏa thuận.

Những ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019, Arsenal có được chữ ký của Denis Suarez dưới dạng hợp đồng cho mượn từ Barca. 2 ngôi sao khác lọt tầm ngắm nhưng sau đó không thành là Ivan Perisic của Inter Milan và Yannick Carrasco từ CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân.

Được hỏi về dự định trước kỳ mua sắm, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha không ngần ngại chia sẻ: “Ban lãnh đạo đội bóng đã làm tốt nhất có thể để hỗ trợ tôi. Chúng tôi đã thảo luận về việc ký với 3 tân binh trong thời gian vừa qua, tuy nhiên điều đó còn phụ thuộc vào chuyện họ có chấp thuận điều kiện mà Arsenal đưa ra hay không. Đương nhiên những bản hợp đồng này đi liền với mong muốn cải thiện tình hình chiến đấu của đội bóng, hơn những gì mà các cầu thủ Arsenal đang sở hữu đã làm được.”

“Tôi mừng vì Denis Suarez đã gia nhập hàng ngũ của chúng tôi. Cậu ấy là một sự bổ sung hợp lý trong đoạn này. Rõ ràng CLB đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi hiểu là việc chuyển nhượng trong mùa Đông  không hề đơn giản. Dù sao thì tôi vẫn hài lòng với những gì mình đang có. Chúng tôi sắp chào đón sự trở lại của một cầu thủ chấn thương. Chắc chắn đó là điều tôi cần trong giai đoạn nửa sau giải đấu.”

H.T

Related posts