Uzbekistan vs Iraq – Soi kèo bóng đá – 10/9/2019

Nhận định kèo tài xỉu Uzbekistan vs Iraq

Uzbekistan trong quá khứ có 8 trận gặp đối thủ này trước đây. Trong đó, có đến 7 trận họ đều ghi được bàn thắng và có 4/7 trận đó, Uzbekistan chỉ ghi được 1 bàn thắng. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Uzbekistan ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 4 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên, một con số rất ấn tượng. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới trên sân nhà, con số ấn tượng không kém cho thấy khả năng phòng ngự tuyệt vời của họ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Uzbekistan có khả năng giữ sạch lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là khá cao.

Trong khi đó, Iraq ở 8 trận chạm trán trước đây với đội chủ nhà, họ có được vỏn vẹn 4 trận ghi bàn. Tuy nhiên, trong cả 4 trận này, họ chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có đến 7/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trận trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ khó có bàn trước đối thủ này. Song, khả năng thủng lưới của họ cũng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 1 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Uzbekistan vs Iraq

Uzbekistan trong quá khứ có 8 trận đối đầu với đối thủ này. Ở cả 8 trận đấu đó, họ đều là đội giữ được thành tích bất bại một cách vô cùng xuất sắc. Trong số đó, có 5 trận họ giành được chiến thắng và 3 trận còn lại họ hòa. Điều này cho thấy rõ sự chênh lệch về đẳng cấp của cả 2 đội bóng này là như thế nào. Ngoài ra, cũng có 3/5 trận thắng, họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới cho mình. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận Uzbekistan giành được chiến thắng. Trong đó, có đến 4 trận họ thắng mà vẫn giữ sạch lưới cho mình. Trên sân nhà, cũng có đến 9/10 trận gần nhất họ bất bại với 7 trận thắng và 2 trận hòa. Đáng chú ý là có cả 7 chiến thắng trên sân nhà này, Uzbekistan thắng mà vẫn giữ sạch lưới cho mình, một kết quả hết sức ấn tượng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Uzbekistan sẽ thắng trong trận này.

Trong khi đó, Iraq trong 8 trận đối đầu trước đây với chủ nhà, họ không có lấy nổi 1 trận thắng nào cho mình. Cụ thể, thành tích tốt nhất của họ chỉ vỏn vẹn là 3 trận hòa trước đối thủ mạnh này. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận họ để thua, một con số không quá kém cỏi. Thế nhưng, cả trận họ thua này, Iraq không có lấy bàn gỡ nào cho mình. Trên sân khách, cũng có 3/10 trận gần nhất họ thất bại, một thành tích không có gì là bất ngờ. Trong đó, cả 3 trận họ thua mà không có bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Iraq sẽ thua trong trận này trước một đối thủ vượt trội về khả năng đối đầu.

Lựa chọn tối ưu: Uzbekistan

Nhận định kèo châu Âu, Uzbekistan vs Iraq

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Uzbekistan cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Uzbekistan vs Iraq

Uzbekistan: Suyunov, Sayfiev, Ismoilov, Krimets, Khoshimov, Khamrobekov, Masharipov, Akhmedov, Alibaev, Ruziev, Shomurodov.
Iraq: Hachim, Dhurgham, Ibrahim, Naji, Saeed, Nabeel, Attwan, Tariq, Meram, Abbas, Ali.

Lịch sử đối đầu Uzbekistan vs Iraq

8 trận 2 đội gặp nhau: Uzbekistan thắng 5, hòa 3


Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts