Vartans IK vs Enskede IK – Soi kèo bóng đá – 13/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Vartans IK vs Enskede IK

Vartans IK đang là đội bóng thi đấu ở giải Hạng 5 Thụy Điển. Đội bóng này hiện có lối chơi khá là cởi mở trong mùa giải năm nay. Hàng tấn công của Vartans IK hiện tại cũng đã cho thấy được khả năng ghi bàn hết sức hiệu quả. Đội bóng này đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của Vartans IK lại không có được sự chắc chắn trong việc phòng thủ. Đội bóng này không chỉ có được nhiều bàn thắng hiện tại mà số bàn thua mà họ nhận phải cũng là không ít. Tính đến lúc này, sau 10 vòng đấu ở giải Hạng 5 Thụy Điển thì số bàn thắng mà Vartans IK có được là 24 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 10 bàn. Mặc dù thể hiện được lối chơi khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại, nhưng so về trình độ vào lúc này, Vartans IK lại đang kém khá xa so với đối thủ Enskede IK ở trận đấu sắp tới. Chính vì vậy mà không loại trừ khả năng Vartans IK sẽ tiếp tục để thủng lưới và thậm chỉ là thủng lưới nhiều lần ở trận đấu tới.

Trong khi đó, Enskede IK đang là đội bóng đang thi đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển hiện tại. Đội bóng này cũng đang cho thấy được lối chơi rất hiệu quả ở mùa giải năm nay. Enskede IK là đội bóng có lối chơi thiên về tấn công và hàng tấn công của đội bóng này cũng đã hoạt động rất hiệu quả trong thời gian gần đây. Đội bóng này đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu, số bàn thắng mà Enskede IK có được hiện tại cũng là rất cao. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới rất thường xuyên trong các trận đấu và số bàn thua của Enskede IK hiện tại phải nhận cũng là không ít. Tính đến lúc này, sau 11 trận đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển thì số bàn thắng mà đội bóng này có được lên đến 22 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 15 bàn. Với lối đá của Enskede IK thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Enskede IK đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Enskede IK cũng đã để thủng lưới ở 7/10 trận đấu gần đây. Với khả năng ghi bàn tốt như hiện tại, khả năng rất cao Enskede IK sẽ ghi được nhiều bàn thắng ở trận đấu tới. Và worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu này sẽ có không dưới 3 bàn.

Lựa chọn tối ưu: Trên 3 bàn

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Vartans IK vs Enskede IK

Vartans IK mặc dù đang có được phong độ rất tốt ở mùa này. Đội bóng này đang thi đấu khá ấn tượng ở giải Hạng 5 Thụy Điển hiện tại. Trong 10 trận đấu ở giải đấu này, Vartans IK đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 1 trận và để thua 2 trận. Tuy nhiên, với trình đồ và chất lượng hiện tại, đội bóng này sẽ khó có được chiến thắng trước đối thủ Enskede IK tại Cúp Quốc Gia Thụy Điển sắp tới.

Trong khi đó, Enskede IK cũng đã chơi rất tốt trong thời gian gần đây. Đội bóng này đang thể hiện lối chơi rất ấn tượng trong những trận đấu vừa qua. Trong 10 trận đấu gần đây thì Enskede IK đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã bất bại ở 7 trận đấu liên tiếp gần đây. Với trình độ và phong độ của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng Enskede IK sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Nhận định kèo châu Âu, Vartans IK vs Enskede IK

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Enskede IK cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Lịch sử đối đầu Vartans IK vs Enskede IK

– Cả 2 đội chưa gặp nhau lần nào.

Dự đoán tỷ số: 1-4

Related posts