Vasco da Gama vs Ceara – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Vasco da Gama vs Ceara

Vasco da Gama trong quá khứ có 10 lần chạm mặt đối thủ Ceara. Trong số đó, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Vasco da Gama ghi được bàn thắng. Trong số đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới với 4 trong số đó họ cũng chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Vasco da Gama có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Ceara ở 10 trận chạm trán trước đây, họ cũng có 5 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, họ vẫn có khả năng ghi được bàn thắng trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Vasco da Gama vs Ceara

Vasco da Gama đang có phong độ tệ hại khi phải xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng với chỉ vỏn vẹn 6 điểm sau 8 vòng đấu. Từ đầu mùa đến giờ, họ liên tục gấy thất vọng. Thế nhưng, trong 10 lần chạm mặt đội khách, họ thường có được thành tích rất tốt với 9 lần bất bại. Trong số đó, có đến 6 trận họ thắng và 3 trận hòa. Đáng chú ý khi cả 3 trận hòa này đều không có tổng tỷ số vượt quá 2 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ không thắng với đến 5 trong số đó là những trận thua. Còn lại, cả 3 trận hòa của đội bóng này đều có tỷ số 1-1. Trên sân nhà, đáng chú ý khi cũng 3/6 trận gần nhất họ không thắng. Dựa vào phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Vasco da Gama sẽ thua kèo trận này khi đưa ra kèo chấp quá cao.

Trong khi đó, Ceara đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 8 vòng đấu. Mặc dù là đội bóng lép vế trong các trận đối đầu trước đây, thế nhưng họ đang có một khởi đầu như ý. Tuy không vượt trội như đối thủ, song cũng có 4 trận chạm mặt họ bất bại trước đội bóng này. Trong 4 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 3 trận Ceara bất bại với thậm chí 2 trận họ giành chiến thắng. Trên sân khách, phong độ của họ cũng là rất tốt với đến 7/10 trận gần nhất đội bóng này bất bại. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ceara sẽ thắng kèo trong trận này với ít nhất 1 trận hòa.

Lựa chọn tối ưu: Ceara

Nhận định kèo châu Âu, Vasco da Gama vs Ceara

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ceara cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Vasco da Gama vs Ceara

Vasco da Gama: Sidao, Barcelos, Graca, Henriquez, Pikachu, Raul, Marcos, Andrey, Marrony, Rossi, Reis.
Ceara: Silva, Carleto, Otavio, Valdo, Xavier, Ricardinho, Fabinho, Fernando, Galhardo, Rick, Bergson.

Lịch sử đối đầu Vasco da Gama vs Ceara

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Vasco da Gama thắng 6, hòa 3, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-1

Related posts