Vì áp lực, Zidane sẽ nghỉ hưu sớm tại Real Madrid

Trong một chia sẻ mới đây của mình, HLV Zidane cho biết với những áp lực rất lớn tại Real Madrid hiện tại, ông chắc chắn sẽ nghỉ hưu sớm.

Sau chiến thắng 1-0 trước Espanyol, HLV Zidane đã có những chia sẻ về sự nghiệp HLV của mình. Theo đó, HLV Zidane cho biết với những áp lực về công việc hiện tại, chắc chắn sự nghiệp huấn luyện của ông sẽ kéo dài trong khoảng 20 năm… Cụ thể, HLV Zidane cho biết : “Tôi sẽ không làm huấn luyện viên trong 20 năm. Tôi sẽ nghỉ hưu trước đó. Tôi là một huấn luyện viên bất thường, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi không có kế hoạch gì cả. Đó là ngày làm tôi phấn khích. Trong bao lâu, tôi không biết. Trong đầu tôi luôn là một cầu thủ. Tôi đã chơi 18 hoặc 19 năm và sau đó khi mọi người hỏi tôi có phải là một huấn luyện viên không, tôi đã nói không. Sau đó, tôi quyết định trở thành một HLV. Điều này thực sự làm bạn kiệt sức. Sẽ không phải là 20 năm nữa, đó là điều chắc chắn.”


Zidane trở thành HLV của Real Madrid từ năm 2016 khi thay thế cho vị trí của HLV Rafe Benitez bị sa thải trước đó. Không lâu sau khi lên nắm quyền, HLV Zidane đã mang về những thành công ngoài mong đợi. Cụ thể, ông giúp Kền Kền Trắng có được 3 danh hiệu Champions League liên tiếp – cũng như một danh hiệu LaLiga .


Sau danh hiệu vô địch Champions League 2018, HLV Zidane bất ngờ chia tay Real Madrid. Tuy vậy vào tháng 3 năm ngoái với những sự thuyết phục từ chủ tịch Florentino Perez, HLV Zidane đã trở lại sau khi Kền Kền Trắng trải qua những kết quả thất vọng dưới thời Julen Lopetegui và Santiago Solari. Mùa giải năm nay, Real đang có cơ hội lớn để lên ngôi tại La Liga khi hơn Barcelona 2 điểm. Tại Champions League dù nhận thất bại trước Man City ở trận lượt đi vòng 16 đội, nhưng vẫn còn một trận lượt về với những hy vọng cho đoàn quân của HLV Zidane khi những ngôi sao trên hàng công đang tỏa sáng như Benzema, Eden Hazard….

Related posts