Walsall vs Wimbledon – Soi kèo bóng đá – 13/2/2019

5 (100%) 2 votes

Nhận định kèo tài xỉu Walsall vs Wimbledon

Nhìn chung, khả năng ghi bàn hiện tại của Walsall không được đánh giá quá cao. Họ mới ghi được 34 àn thắng cho đến lúc này của League One 2018-19, nhưng đồng thời cũng để thủng lưới đến 49 bàn. Khi đối đầu với Wimbledon, Walsall ghi bàn ở 4/5 trận và hễ ghi bàn thì đều không dừng lại ở con số 1. Ở 10 trận gần đây, Walsall ghi bàn đến 9 trận nhưng chỉ 3/9 trận họ phá lưới đối phương nhiều hơn 1 lần. Ngược lại, Walsall cũng thủng lưới ở 9/10 trận gần nhất với tỷ lệ thủng lưới 2 bàn trờ lên ở mức rất cao. Ở 10 trận sân nhà của mình gần đây, Walsall ghi bàn cũng ở 9 trận với tỷ lệ ghi trên 1 bàn chưa đến một nửa. Trong khi hàng thủ của họ lại thể hiện rất tồi với việc thủng lưới cả 10/10 trận, trong đó 8/10 trận thủng lưới từ 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Walsall có thể ghi bàn trận này, nhưng khả năng giữ sạch lưới lại không được đánh giá cao.

Về phía Wimbledon, đội bóng này hiện đang xếp chót bảng tại League One 2018-19. Họ mới ghi được vỏn vẹn 22 bàn thắng cho đến thời điểm này, trong khi đã để thua đến 48 bàn. Có thể thấy hàng thủ của họ thể hiện không hề tồi so với mặt bằng chung nhưng chính hàng công kém lại khiến Wimledon bị sa lầy. Ở cả 5 trận gặp Walsall trước đó, Wimledon đều ghi bàn. Gần đây, họ cũng ghi bàn ở 6 trận gần nhất của mình với 3 trận ghi nhiều hơn 1 bàn. Ngược lại, khả năng giữ lưới của Wimledon khá tệ với chỉ 1/10 trận sạch lưới. Đáng nói, đến 6/9 trận đấu đó họ để thua ít nhất 2 bàn. Trên sân khách, Wimledon ghi bàn tốt với 7/10 trận, nhưng lại thủng lưới cả 10/10 trận gần nhất. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wimbledon vẫn đủ sức ghi bàn, đồng thời khả năng giữ lưới cũng khá thấp.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Walsall vs Wimbledon

Walsall hiện đang đứng thứ 17 tại League One 2018-19, với khoảng cách đến nhóm xuống hạng chỉ là một trận thắng. Nhìn chung, họ đối đầu nhỉnh hơn Wimbledon khi thắng 3, thua 2/5 trận gặp nhau tring lịch sử. Phong độ của Walsall đang không tốt khi chỉ thắng 1, thua đến 7/10 trận gần đây. Trên sân nhà, Walsall cũng thua đến 5/10 trận gần nhất. Quả thật cái tên này không đáng để đặt niềm tin. Dẫu vậy, chỉ phải gặp đội chót bảng trận này đang mở ra cơ hội giành chiến thắng cho chủ nhà, nhất là khi họ rất quyết tâm. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, Walsall có thể giành 3 điểm trận này.

Ngược lại, Wimbledon thi đấu chẳng khá hơn và hiện đã gần như yên vị ở ngôi cuối bảng. CLB này cũng tỏ rõ dấu hiệu buông xuôi khi để thua đến 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách, Wimbledon cũng để thua đến 6/10 trận gần đây. Khi mà khoảng cách với nhóm an toàn lên đến hai chữ số, quả thật chẳng rõ động lực thi đấu của đội khách sẽ thế nào. Tuy nhiên, với phong đội kém cỏi gần đây, thật sự quá khó để tin vào Wimbledon trận này. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wimbledon nhiều khả năng sẽ phải ra về tay trắng, đồng thời thua kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Walsall

Nhận định kèo châu Âu, Walsall vs Wimbledon

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Walsall cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Walsall vs Wimbledon

Walsall: Roberts; Norman, Johnson, Guthrie, Leahy; Edwards, Osbourne, Devlin, Jarvis; Gordon, Cook.
Wimbledon: Ramsdale; Watson, Thomas, Oshilaja, Seddon; Nightingale, Wordsworth; Pinnock, Wagstaff, Connolly; Appiah.

Lịch sử đối đầu Walsall vs Wimbledon

5 trận gặp nhau: Walsall thắng 3, thua 2.

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts