Western Sydney Wanderers vs Sydney FC – Soi kèo bóng đá Úc – 21/3/2020

Nhận định kèo tài xỉu Western Sydney Wanderers vs Sydney FC

Western Sydney Wanderers trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 7 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Western Sydney Wanderers ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 5 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Western Sydney Wanderers có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất cao.

Trong khi đó, Sydney FC trong 10 trận đối đầu trước đây, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có cả 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Western Sydney Wanderers vs Sydney FC

Western Sydney Wanderers hiện tại đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với số điểm là 25 điểm, một con số khá tệ khi đem so sánh với đối thủ của họ trong trận này. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế với chỉ 3 chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Western Sydney Wanderers để thua với 2 trong số đó là những trận thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có 4/10 trận gần nhất họ để thua. Với phong độ hiện tại của mình khi đang chơi tệ hại mà gặp phải đội bóng đang dẫn đầu bảng, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Western Sydney Wanderers sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với 1 kết quả thua đậm dù vẫn có bàn gỡ.

Trong khi đó, Sydney FC hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với số điểm là 47, một thành tích rất tốt. Họ đang có nhiều hơn những đội bám đuổi mình 7 điểm. Với việc gặp đối thủ không mạnh này, họ nhiều khả năng sẽ tận dụng lợi thế để gia tăng cách biệt với nhóm bám đuổi. Trong quá khứ, họ có 5 trận giành được chiến thắng trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vượt trội so với đối phương. Trong số đó, cả 5 trận gần nhất họ đều thắng đậm cách biệt 2 bàn trước đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ thắng và 3 trong số đó họ thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thắng với 3 trong số đó họ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại là tương đối ấn tượng cùng thành tích đối đầu vượt trội, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sydney FC sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách với 1 trận thắng đậm.

Lựa chọn tối ưu: Sydney FC

Nhận định kèo châu Âu, Western Sydney Wanderers vs Sydney FC

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sydney FC cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Western Sydney Wanderers vs Sydney FC

Western Sydney Wanderers: Lopar, McGowan, Jurman, Mourdoukoutas, Carluccio, Schwegler, O’Doherty, Russell, Muller, Duke, Cox.
Sydney FC: Redmayne, Grant, King, McGowan, Wilkinson, Brattan, Caceres, Ninkovic, Retre, Barbarouses, Fondre.

Lịch sử đối đầu Western Sydney Wanderers vs Sydney FC

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Western Sydney Wanderers thắng 3, hòa 2, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts