Xác định mục tiêu Man City sẽ chiêu mộ để thay thế Leroy Sane

Leroy Sane gần như sẽ ra đi vào cuối mùa giải để chuyển đến Bayern Munich với giá 50 triệu bảng. Ngay lúc này, Man City đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Dwight McNeil của Burnley sau màn thể hiện ấn tượng của anh.

Nếu không chấn thương, Leroy Sane có thể đã là người của Bayern Munich mùa giải năm nay. Trong thời gian qua dù Man City đã thuyết phục Sane gia hạn, nhưng tuyển thủ người Đức vẫn từ chối mọi lời đề nghị với mong muốn chuyển đến Bayern Munich vào cuối mùa. Mức giá dành cho Leroy Sane rơi vào khoảng 50 triệu bảng và đó không phải là con số lớn với nhà ĐKVĐ Bundesliga.


Ngay lúc này, Man City đã nhắm đến cầu thủ chạy cánh Dwight McNeil của Burnley. Cầu thủ mới 20 tuổi đang là một trong những tiền vệ gây ấn tượng mạnh nhất kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Trong một chia sẻ mới đây, chuyên gia của Sky Sports Jamie Redknapp đã dành nhiều lời khen ngợi cho McNeil sau màn thể hiện ấn tượng với Watford : “”Đó là một bàn thắng chất lượng. Dwight McNeil là một cầu thủ giỏi, chân trái rất ngoan, không ngừng chạy. Tôi thực sự thích anh ấy. Mỗi khi tôi xem anh ấy, anh ấy ngày càng tốt hơn, anh ấy có chất lượng thực sự và chắc chắn là một cầu thủ mà sáu đến tám câu lạc bộ hàng đầu sẽ quan tâm. Anh ấy có năng lượng tuyệt vời từ hàng tiền vệ.”


Trong khi đó, HLV Guardiola cho biết việc Sane ra đi không ảnh hưởng nhiều đến đội hình của Man City hiện tại : “Trước tiên, Leroy là người chơi của chúng tôi. Tôi không biết anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè hay khi hết hợp đồng. Chúng tôi có đủ người chơi tốt ở phía trước. Gabriel có thể chơi bên trái, Foden có thể chơi bên trái. Chúng ta có Raheem. Hầu hết trong số họ ở trong tình trạng tốt, như Phil, Riyad, Gabriel và Raheem. Các cầu thủ có thể chơi khá thường xuyên trong một thời gian dài. Họ rất ổn định và ít khi dính chấn thương. Tôi nghĩ chúng ta có những ưu tiên khác. Tôi không biết nếu sau khi có virus Corona , liệu tình hình tài chính cho câu lạc bộ sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ thấy vào cuối mùa giải này.”.

Related posts