Yemen vs Lebanon – Soi kèo bóng đá – 8/8/2019

Nhận định kèo tài xỉu Yemen vs Lebanon

Yemen trong 1 trận chạm mặt đối thủ Lebanon, họ ghi được bàn thắng cho mình. Đó là trận họ cũng chỉ có được 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có duy nhất 1 trận Yemen ghi được bàn thắng, một thành tích không thể tệ hại hơn. Và đó là trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Tuy nhiên, điều đó không thể khỏa lấp được một sự thật rằng khả năng ghi bàn của họ thực sự rất kém cỏi. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Thậm chí, một đội bóng thuộc vùng trũng Đông Nam Á như Việt Nam cũng có thể ghi được 2 bàn thắng vào lưới họ. Dựa vào thành tích ghi bàn vô cùng nghèo nàn hiện tại của mình, có thể thấy Yemen không có khả năng nào ghi bàn vào lưới Lebanon. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Yemen khó lòng có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không thể loại trừ khi họ liên tục để thủng lưới đậm trong giai đoạn gần đây.

Trong khi đó, Lebanon ở trận đụng độ duy nhất trước đây với đối thủ này, họ ghi bàn trong trận đấu đó. Khác với đối thủ, trận đó họ ghi được đến 2 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này cũng chỉ có được vỏn vẹn 2 trận ghi được bàn thắng, một thành tích cũng hết sức nghèo nàn. Thế nhưng, ở cả 2 trận này, Lebanon đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Với những gì đã làm được trong quá khứ và phong độ hiện tại của họ, Lebanon đang là đội bóng được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Tổng 1 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Yemen vs Lebanon

Yemen hiện đang là đội bóng đứng chót bảng A khi chưa có được điểm số nào và cũng không có được bàn thắng nào ghi được sau lượt trận đầu tiên. Trong quá khứ, họ là đội bóng lép vế hơn so với đối thủ hoàn toàn khi cả 2 chạm trán. Cụ thể, họ để thua trong lần duy nhất 2 đội bóng này gặp nhau. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận đội bóng này để thua cuộc, một phong độ không thể tệ hại hơn. Điều đáng nói nhất chính là cả 9 trận thua này, họ đều thua mà không có lấy nổi 1 bàn gỡ nào cho mình. Những con số này đều chống lại họ trong trận đối đầu này khi phong độ tồi mà thành tích đối đầu cũng tệ nốt. Với thành tích trong quá khứ cùng phong độ gần đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Yemen sẽ thua trong trận này khi đụng độ đối thủ này.

Trong khi đó, Lebanon đang là đội có được phong độ thi đấu hiện tại tốt hơn so với đối thủ. Cụ thể, họ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng bảng A với 3 điểm với 1 chiến thắng và 1 thất bại. Trong quá khứ, họ cũng là đội giành được chiến thắng trước đối thủ này trong lần gặp mặt duy nhất của cả hai. Trong 3 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 2 trận giành được cho mình những chiến thắng. Trong đó, cả 2 trận Lebanon đều thắng và ghi được khá nhiều bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Lebanon sẽ thắng trong trận này với một trận thắng tối thiểu khi đối thủ của họ được đánh giá là dễ chơi.

Lựa chọn tối ưu: Lebanon

Nhận định kèo châu Âu, Yemen vs Lebanon

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Lebanon cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Yemen vs Lebanon

Yemen: Harsh, Mahdi, Mansan, Boqshan, Abdurabu, Ba Rowis, Al-Sasi, Al-Khyat, Matari, Sarori, Mansoor.
Lebanon: Khalil, Ismael, Mansour, Oumari, Michel, Melki, Matar, Ayass, Maatouk, Haidar, El-Helwe.

Lịch sử đối đầu Yemen vs Lebanon

1 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Yemen thua 1

Dự đoán tỷ số: 0-1

Related posts