Zidane tái xuất, Bale lập tức chốt tương lai

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid là dấu hỏi lớn sau khi HLV Zinedine Zidane được tái bổ nhiệm. Trong quãng thời gian Zidane còn làm việc ở nhiệm kì đầu tiên, Bale không được trọng dụng và sa sút thấy rõ. Mới đây, người đại diện của Bale đã lên tiếng chốt tương lai thân chủ mình.

Jonathan Barnett, người đại diện của Bale chia sẻ trên BBC: “Trong khi Bale muốn chơi theo cách này, Zidane lại xếp anh ấy thi đấu theo một cách hoàn toàn khác. Qua thời gian, mọi thứ càng trở nên tồi tệ. Bale luôn muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Real. Nếu điều đó không thành sự thật, chúng tôi sẽ có buổi thương thảo. Anh ấy vẫn đang hạnh phúc tại đây. Bale sẽ có buổi nói chuyện cùng HLV Zidane và chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành mọi thứ từ đó. Nếu để Bale thi đấu vị trí mình mong muốn, ra sân đều đặn, anh ấy sẽ chứng tỏ được mình”.

Dưới thời HLV Solari, Bale chỉ được xem là phương án dự bị. Anh mới ghi 3 bàn tính từ đầu năm 2019 đến nay. Mùa giải này với Real coi như chấm dứt khi họ chỉ còn đấu trường La Liga để đua tranh cho một suất trong top 4.

Nói thêm về việc Bale bị các CĐV Real la ó trong suốt thời gian thi đấu, người đại diện Barnett cho biết thêm: “Hãy nhìn vào thành tích và những gì Bale đã đạt được. Trong vài năm tới, những kẻ chi trích Bale sẽ được chứng kiến những pha lập công của anh ấy và thốt lên rằng, Bale là một cầu thủ xuất sắc. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất từng rời khỏi Anh để thi đấu, vậy mà bọn CĐV không ngừng ném đá Bale”.

Theo báo chí Tây Ban Nha, HLV Zidane và chủ tịch Florentino Perez sẽ có buổi nói chuyện cùng nhau về Bale sau khi mùa này hạ màn. Hợp đồng của Bale sẽ hết hạn vào năm 2022. Anh vẫn là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng, được nhiều đội bóng lớn tại Ngoại hạng Anh theo đuổi. Sắp tới, Zidane sẽ có trận ra mắt trong nhiệm kì thứ 2 gặp Celta Vigo trên sân khách.

VT

Related posts