25 giây đầu tiên trong trận đấu giao hữu giữa Anh và Thụy Sĩ có màu đen trắng

Trận đấu giao hữu giữa Anh và Thụy Sĩ sẽ được chào đón bởi một cảnh tượng bất ngờ. 25 giây đầu tiên trong trận đấu này sẽ được phát sóng ở màu đen trắng. Cùng iworldcup2018.com điểm qua những thông tin liên quan đến 25 giây ý nghĩa này.

 

25 giây đầu tiên của trận giao hữu tại sân vận động King Power sẽ được Sky Sports phát sóng màu đen và trắng trong một động thái để kỷ niệm 25 năm ngày bình đẳng và tổ chức hòa giải Kick It Out. Ý tưởng được đưa ra bởi FA, những người tin rằng nó sẽ nhấn mạnh “tầm quan trọng của sự đa dạng” (thông qua BBC Sport).

Paul Elliott, Chủ tịch Hội đồng tư vấn bao gồm của FA, nói thêm: “Kick It Out là một chất xúc tác cho sự thay đổi trong bóng đá Anh cả trong và ngoài sân và chúng tôi vui mừng chào mừng công việc truyền cảm hứng của họ trong việc quảng bá bóng đá cho tất cả mọi người. Hy vọng rằng cảnh quay sẽ khuyến khích hàng triệu người xem ở nhà dành ít nhất 25 giây để suy nghĩ về tầm quan trọng của sự đa dạng trong trò chơi tuyệt đẹp này của chúng ta.”


Sky công bố tin tức trong một bài đăng trên Instagram, lưu ý đây sẽ là lần đầu tiên một trận đấu Anh được phát sóng màu đen và trắng trong gần nửa thế kỷ. Theo BBC Sport, các cầu thủ của Anh sẽ mặc áo thun có thương hiệu với logo Kick It Out và sẽ được đi kèm với tám linh vật được chọn bởi tổ chức khi bước vào sân trước khi bắt đầu. Ba Sư tử sẽ hy vọng tránh được thất bại thứ tư liên tiếp sau thất bại thứ Bảy 2-1 trước Tây Ban Nha tại Wembley trong Liên đoàn UEFA và những thua lỗ liên tiếp vào cuối World Cup.

Khả Hân

Related posts