7 cầu thủ MU sẽ vắng mặt trong trận đấu với Leicester

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong bối cảnh đang gặp nhiều khó khăn với những kết quả hiện tại, MU phải đối mặt với thử thách khi 7 cầu thủ sẽ vắng mặt ở trận đấu tới đây trước Leicester. Thông tin này được chính HLV Solskjaer xác nhận trong ngày hôm qua.

Sau đợt tập trung ĐTQG, tình hình nhân sự của MU càng trở nên trầm trọng hơn khi đối diện thêm những ca chấn thương mới. Theo xác nhận của Solskjaer, MU hiện tại có 5 cầu thủ dính chấn thương và chắc chắn không ra sân ở trận đấu với Leicester. Đó là Paul Pogba, Anthony Martial, Luke Shaw, Diogo Dalot và Eric Bailly. Bên cạnh đó, 2 cầu thủ là Jesse Lingard và Aaron Wan-Bissaka vẫn đang bỏ ngỏ khả năng ra sân vào cuối tuần này.


Cụ thể mới đây, HLV Solskjaer cho biết :“Phòng điều trị vẫn còn bận rộn, vì vậy chúng tôi không thực sự biết ai sẽ bình phục. Có thể Aaron, có thể Jesse, và tôi nghĩ có lẽ đó là từ những người đã rút khỏi nhiệm vụ quốc tế, nhưng tôi không thể hứa cả hai sẽ sẵn sàng. Pogba không đủ sức khỏe trừ khi anh ấy hồi phục kỳ diệu chỉ sau một đêm. Anh ấy chưa sẵn sàng tập luyện ở mức 100%. Chúng tôi hy vọng nhiều hơn về việc họ có thể sẵn sàng cho West Ham vào tuần tới, Paul và Anthony nằm trong danh mục đó. Tôi nghĩ họ sẽ sẵn sàng cho điều đó và không thể nói nhiều hơn thế”.


MU đang chịu khá nhiều sức ép với những kết quả đã qua. Sau chiến thắng 4-0 trước Chelsea ở ngày đầu ra quân, MU vẫn chưa có thêm chiến nào. Đối đầu với Leicester chắc chắn không phải là thử thách dễ dàng gì cho MU với việc không có được những cầu thủ tốt nhất của mình.

Related posts