Trưởng đoàn HAGL tiết lộ thương vụ chiêu mộ Văn Toàn của Bangkok United

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây của mình, Trưởng đoàn Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ Bangkok United. Bên cạnh đó ông cũng cho biết đây không phải là thời điểm để bàn khi các cầu thủ đang tập trung cho cuộc chiến trụ hạng.

Theo những thông tin mà chúng tôi từng đăng tải, Bangkok United đã bày tỏ sự quan tâm đối với 3 cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai là Văn Toàn, Công Phượng và XUân Trường. Tuy nhiên đến thời điểm này, vẫn chưa có một lời đề nghị chính thức nào. Cụ thể, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết : “Thật sự lúc này, HAGL chỉ muốn dồn sức cho những vòng đấu cuối V.League. Chúng tôi cũng không nhận được yêu cầu chính thức nào, và đây không phải lúc để bàn về việc này.”


Hiện tại trên bảng xếp hạng V-League, Hoàng Anh Gia Lai đang có 25 điểm và chỉ hơn Thanh Hóa 1 điểm. CLB Khánh Hòa hiện tại đang xếp chót bảng với 20 điểm khi V.League chỉ còn 4 vòng nữa là kết thúc. Đội xếp hạng thứ 13 sẽ đá play-off trụ hạng với CLB Phố Hiến. Rõ ràng với khoảng cách điểm số như hiện tại, V-League vẫn còn rất nhiều điều đáng chờ đợi cho cuộc chiến trụ hạng. Ở đó, chỉ một sai lầm có thể khiến các đội bóng vắng mặt tại V-League mùa giải tới.


Trong số 3 cầu thủ mà Bangkok United quan tâm, Văn Toàn chính là trường hợp duy nhất chưa thi đấu ở nước ngoài. Công Phượng hiện tại đang đầu quân cho Sint-Truidense ở giải vô địch quốc gia Bỉ nhưng chưa có cơ hội ra sân. Theo thông tin mới đây, Công Phượng tiếp tục bị gạch tên trong danh sách thi đấu của Sint-Truidense ở vòng đấu tới. Trong khi đó với Xuân Trường, việc thất bại ở Buriam United cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của Xuân Trường nếu trở lại hạng đấu cao nhất cấp CLB tại Thái Lan.

Related posts