Ai Cập vs Tanzania – Soi kèo bóng đá – 13/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Ai Cập vs Tanzania

Ai Cập trong quá khứ có 4 lần chạm trán Tanzania. Trong số đó, có cả 4 trận họ đều ghi được cho mình những bàn thắng với 3 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên, một thành tích rất vượt trội. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Ai Cập ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận Ai Cập ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 3 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Ai Cập có khả năng ghi nhiều bàn trong trận này. Ngoài ra, họ cũng có khả năng giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Tanzania ở 4 trận đối đầu trước đây, họ cũng có cho mình 2 trận ghi được bàn thắng. Trong đó, cả 2 trận họ đều chỉ ghi được 1 bàn. 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 2 trong số đó họ thủng lưới từ 3 bàn trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 3/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích tệ hại. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 3 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Ai Cập vs Tanzania

Ai Cập trong quá khứ luôn giành được những chiến thắng khi đối đầu với đối thủ này. Cụ thể, cả 4 lần chạm trán là 4 lần họ thắng cuộc. Đáng chú ý khi đến 3 trong số đó, họ giành được chiến thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Điều này phần nào cho thấy được trình độ cách biệt của cả 2. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 4 trận họ thắng trận. Trong số đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. Điều này cho thấy Ai Cập đã mạnh hơn rất nhiều khi sở hữu những ngôi sao hàng đầu đang chơi bóng tại Anh như Elneny hay đặc biệt là Mohamed Salah. Trên sân nhà, đến 9/10 trận gần nhất Ai Cập thắng trận. Trong đó, đáng chú ý khi có 3 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Ai Cập sẽ thắng kèo trận này một cách dễ dàng với 1 chiến thắng đậm.

Trong khi đó, Tanzania họ chưa có 1 lần giành được chiến thắng trước đối thủ này trong quá khứ ở các lần gặp nhau. Thậm chí, họ toàn thua trong cả 4 lần 2 đội gặp nhau. Không chỉ thua mà đó đều là những trận đội bóng này thua đậm trước đối thủ mạnh này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Tanzania để thua trận. Trong số đó, có 2 trận họ thua với cách biệt từ 3 bàn trở lên. Điều này cho thấy khả năng thua đậm của họ trong trận này là khá cao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất trên sân khách, có đến 6 trận Tanzania để thua. Trong đó, cũng có 3 trận họ thua với cách biệt 3 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Tanzania nhiều khả năng sẽ thua kèo trong trận này khi sự chênh lệch về đẳng cấp là quá lớn.

Lựa chọn tối ưu: Ai Cập

Nhận định kèo châu Âu, Ai Cập vs Tanzania

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ai Cập cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Ai Cập vs Tanzania

Ai Cập: Mahmoud, Fatouh, Mohamady, Alaa, Gaber, Hamed, Elneny, Trezeguet, Gaber, Mohsen, Mostafa.
Tanzania: Manula, Kamagi, Morris, Yondani, Kessy, Yahya, Nyoni, Mussa, Nsuva, Bocco, Samatta.

Lịch sử đối đầu Ai Cập vs Tanzania

4 trận 2 đội gặp nhau trước đây: Ai Cập thắng 4

Dự đoán tỷ số: 3-0

Related posts