Nữ Jamaica vs Nữ Ý – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Nữ Jamaica vs Nữ Ý

Hai đội mới lần đầu gặp nhau và mọi đánh giá lúc này thực chất chỉ ở mức tương đối. Tất nhiên, có thể phần nào đoán ra được sự chênh lệch về trình độ lớn giữa hai bên khi nữ Ý chấp kèo đến 2-2.5 trái. Điều này dẫn đến thế kèo tài khởi điểm ở mức 3-3.5 trái nhìn chung khá hợp lý. Ở lượt đấu đầu tiên, nữ Jamaica đã để thua 0-3 trước nữ Brazil, trong khi nữ Ý bất ngờ thắng 2-1 trước nữ Úc rất mạnh. Xem ra, đại diện châu Âu sẽ là một bất ngờ thú vị ở kỳ World Cup bóng đá nữ lần này. Hơn hết, đây mới là lần đầu tiên họ trở lại với giải đấu sau 20 năm nên chắc chắn quyết tâm thể hiện là rất lớn. Đây sẽ là cơ hội để nữ Ý tạo nên một trận cầu tưng bừng bàn thắng, cũng như đặt chân vào vòng đấu knock-out sắp tới.

Với nữ Jamaica, 5/10 trận đấu gần nhất của đội bóng này xuất hiện ít nhất 4 bàn thắng, trong đó có 2/4 trận giao hữu gần đây. Ở trận đấu đầu tiên, họ chỉ thủng lưới 3 bàn khi nữ Brazil không bung hết sức và còn cất ngôi sao số một của mình là Marta. Trong khi đó, với nữ Ý thì 6/10 trận đấu gần nhất của họ xuất hiện dưới 4 bàn thắng. Tuy nhiên, nhìn chung thì hàng công của đội bóng này đang có phong độ cao. Và như đã nói, được gặp đối thủ quá yếu sẽ là cơ hội để nữ Ý phô trương sức mạnh, cũng như giành chiến thắng tạo lợi thế. Khi đó, nên tin vào một trận cầu mà đội mạnh hơn sẽ ghi được nhiều bàn thắng, và rất có thể sẽ nhiều hơn con số 4 bàn. Khi đó, worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận đấu này sẽ cho ra Tài.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Nữ Jamaica vs Nữ Ý

Như đã nói ở trên, đây mới là lần đầu tiên hai đội gặp nhau nên chưa có thông kê về mặt đối đầu. Tuy nhiên, sự chênh lệch về hai bên là hoàn toàn có thể thấy được. Nữ Jamaica sở hữu thứ hạng cực thấp trước kỳ World Cup nữ 2019 là 53. Để so sánh, nên biết rằng nữ Việt Nam thậm chí còn được xếp hạng 35. Trong khi đó, hiện tại, nữ Ý đang đứng thứ 15 thế giới. Lượt trận đầu tiên đã chứng kiến thắng lợi bất ngờ của đại diện châu Âu trước đối thủ mạnh hơn là nữ Úc. Trong khi đó, nữ Jamaica nhận thất bại khá dễ dàng trước nữ Brazil. Hơn hết, một chiến thắng vào lúc này sẽ mở rộng cửa đi tiếp cho nữ Ý, và chắc chắn là họ chẳng bỏ lỡ cơ hội này trong lần trở lại với Wolrd Cup bóng đá nữ sau 20 năm vắng mặt.

Xét phong độ gần đây, nữ Jamaica thắng 5, hòa 2, thua 3/10 trận. Tất nhiên, những kết quả tốt đến khi họ đối mặt với những cái tên không quá mạnh. Còn trước những “chị đại” của bóng đá thế giới như nữ Mỹ hay nữ Brazil, đội bóng cùng CONCACAF ngay lập tức bộc lộ những điểm yếu. Trong khi đó, phong độ của nữ Ý rõ ràng là rất tuyệt vời khi họ thắng 8/10 trận gần đây. Đội tuyển của đất nước hình chiếc ủng cho thấy quá trình chuẩn bị rất nghiêm túc trước giải đấu này bằng hàng loạt trận giao hữu. Và mọi thứ đã được đền đáp bằng chiến thắng 2-1 trước nữ Úc ở lượt trận đấu tiên. Trước một đối thủ kém xa về đẳng cấp, nên tin rằng nữ Ý sẽ tiếp tục có một trận đấu tốt và thắng kèo. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng nữ Ý sẽ thắng kèo chấp nữ Jamaica 2-2.5 trái trận này.

Lựa chọn tối ưu: Nữ Ý

Nhận định kèo châu Âu, Nữ Jamaica vs Nữ Ý

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Nữ Ý cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Nữ Jamaica vs Nữ Ý

Nữ Jamaica: Schneider, Bond-Flasza, Plummer, A. Swaby, Blackwood, Solaun, C. Swaby, Sweatman, Carter, Matthews, Shaw.
Nữ Ý: Giuliani, Bergamaschi, Gama, Linari, Guagni, Galli, Giuliano, Cernoia, Mauro, Bonansea, Girelli.

Lịch sử đối đầu Nữ Jamaica vs Nữ Ý

Hai đội chưa từng đối đầu trước đây.

Dự đoán tỷ số: 0-4

Related posts