Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Nhận định kèo tài xỉu Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

Thế kèo Tài khởi điểm trận này chỉ ở mức 2-2.5 trái rõ ràng không đánh giá cao khả năng xuất hiện bàn thắng. Nhìn chung, 6/10 trận Sanfrecce Hiroshima gặp Shonan Bellmare gần nhất đang cho ra Tài, trong đó có 4/5 trận gần đây. Còn trên sân của Sanfrecce, 6/8 lần tiếp Shonan Bellmare gần nhất của họ cũng xuất hiện ít nhất 3 bàn. Hiện tại, sau 14 trận đấu tại J1 League 2019, Sanfrecce Hiroshima ghi 16 bàn, đồng thời giữ lưới khá tốt với chỉ 10 bàn thua. Trong khi đó, Shonan Bellmare ghi 18 bàn, đồng thời thủng lưới đến 21 lần. Rõ ràng, khả năng phòng ngự của đội khách không được đánh giá cao, nhưng phong độ ghi bàn của chủ nhà cũng chẳng mấy khả quan lúc này.

Với Sanfrecce Hiroshima, 7/10 trận gần nhất của đội bóng này đang cho ra Xỉu, nhưng có 3/5 trận gần nhất cho ra Tài. Trên sân nhà, 8/10 trận của Sanfrecce Hiroshima chỉ xuất hiện tối đa 2 bàn, và thậm chí họ còn tịt ngòi 3 vòng đấu gần nhất trên sân nhà. Trong khi đó, với Shonan Bellmare thì 6/10 trận gần nhất của họ cho ra Xỉu, nhưng 4 trận mới đây lại đều lên Tài. Trên sân khách, 6/10 trận gần đây của đội khách xuất hiện ít nhất 3 bàn. Nguyên nhân được cho là hàng thủ khá kém cỏi của Shonan Bellmare. Dẫu vậy, trong bối cảnh phong độ ghi bàn của chủ nhà cũng là rất kém, xem ra rất khó chứng kiến nhiều bàn thắng xuất hiện. Khi đó, worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng trận đấu này sẽ cho ra Xỉu.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

Sanfrecce Hiroshima hoàn toàn bất bại trước Shonan Bellmare khi thắng đến 11 lần và chỉ để thua 4 trận ở 15 trận đối đầu gần nhất được ghi nhận. Trên sân nhà, họ cũng thắng đối thủ 5/8 trận, nhưng điều thú vị là đều bị cầm chân với tỷ số 2-2 ở 3/4 trận mới nhất. Sau 14 vòng đấu ở J1 League 2019, Sanfrecce Hiroshima thi đếu khá thất vọng khi mới giành được 20 điểm và tạm xếp thứ 8/18 đội. Trong khi đó, Shonan Bellmare kém đối thủ 3 điểm và đang tạm xếp vị trí thứ 11. Nhìn chung, vị thế của chủ nhà hiện đang xuống khá thấp khi chỉ chấp kèo 0.5 trái trận này, giảm đến một nửa so với lần gần nhất hai bên gặp nhau.

Sanfrecce Hiroshima đang thể hiện khá tệ khi thua đến 6, chỉ thắng 4/10 trận đấu gần nhất. Trên sân nhà, tuy thắng 5/10 trận gần đây nhưng họ lại thua liền 3 vòng đấu gần nhất ở J1 League 2019. Đó là ba thất bại với cùng tỷ số 0-1, cho thấy sự bất lực trong việc ghi bàn lúc này. Trong khi đó, phong độ của đội khách Shonan Bellmare thật sự cũng chẳng quá tốt khi thua đến 5/10 trận gần đây, cũng như thua liền 2 vòng đấu gần nhất. Trên sân khách, họ thua 6/10 trận gần đây, và đặc biệt thua kèo đến 4/5 trận được chấp nhẹ dưới 1 trái gần nhất. Khi mà phong độ của cả hai đội đều rất kém, khó có thể tin vào bất kỳ cái tên nào. Dẫu vậy, cơ hội đang mở ra cho chủ nhà khi họ sở hữu thực lực mạnh hơn, và quyết tâm thắng trận rất lớn. Hơn hết, khi thế kèo đã thay đổi, nên tin tưởng rằng Sanfrecce sẽ đổi vận. worldcup888.com đã tham khảo chuyên gia bóng đá quốc tế và tin rằng chủ nhà sẽ thắng trận và thắng kèo trận này.

Lựa chọn tối ưu: Sanfrecce Hiroshima

Nhận định kèo châu Âu, Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Sanfrecce Hiroshima cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

Sanfrecce Hiroshima: Osako, Sasaki, Araki, Nogami, Shimizu, Sawabe, Matsumoto, Kashiwa, Morishima, Shibasaki, Douglas Vieira.
Shonan Bellmare: Akimoto, Sugioka, Freire, Onoda, Kobayashi, Kikuchi, Matsuda, Lelêu, Yamaguchi, Taketomi, Ibusuki.

Lịch sử đối đầu Sanfrecce Hiroshima vs Shonan Bellmare

27 trận đối đầu: Sanfrecce Hiroshima thắng 15, hòa 5, thua 7, ghi 47 bàn thắng, thủng lưới 39 bàn.
14 trận tiếp Shonan Bellmare: Sanfrecce Hiroshima thắng 8, hòa 3, thua 3, ghi 29 bàn, thủng lưới 19 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts