Arsenal vs Brighton – Soi kèo bóng đá Anh – 6/12/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Arsenal vs Brighton

Arsenal trong 6 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 6 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 8 trận Arsenal ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 7 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 7 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 6 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Arsenal có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Brighton trong 6 trận đối đầu trước đây, có đến 5 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có đến 3 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với cả 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Arsenal vs Brighton

Arsenal hiện tại đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 19 điểm có được, một thành tích khá tồi tệ. Họ đang xếp ngay trên MU với chỉ 1 điểm nhiều hơn. Sự thay đổi HLV cũng chưa đem lại cho họ hiệu quả khi chiến thắng vẫn chưa đến. Trong 6 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích vượt trội hơn khi có được 3 trận họ giành được chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thua với cách biệt sít sao. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có duy nhất 1 trận Arsenal giành chiến thắng. Trong đó, họ cũng chỉ thắng với cách biệt sít sao. Trên sân nhà, có 5/10 trận gần nhất họ thắng trận với đến 3 trong số đó họ thắng cách biệt sít sao. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Arsenal sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng sít sao trước đối thủ không quá dễ chơi này.

Trong khi đó, Brighton đang bắt đầu chông chênh sau khi đang để thua cả 3 vòng đấu liên tiếp. Họ đang đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng với 15 điểm, cũng chỉ kém đối thủ trong trận này 4 điểm. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng 1/6 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích khá kém cỏi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ thua trận với 5 trận trong số đó đều là những trận thua cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có 6/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 3 trong số đó họ thua với tỷ số sít sao. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng thành tích hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Brighton sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách với 1 trận thua không quá đậm.

Lựa chọn tối ưu: Brighton

Nhận định kèo châu Âu, Arsenal vs Brighton

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Brighton cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Arsenal vs Brighton

Arsenal: Leno, Kolasinac, Luiz, Mustafi, Chambers, Guendouzi, Xhaka, Ozil, Willock, Aubameyang, Lacazette.
Brighton: Ryan, Burn, Dunk, Webster, Montoya, Stephens, Mooy, Propper, Bissouma, GroB, Connolly.

Lịch sử đối đầu Arsenal vs Brighton

6 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Arsenal thắng 3, hòa 2, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts