Sheffield United vs Newcastle – Soi kèo bóng đá Anh – 6/12/2019

Nhận định kèo tài xỉu Sheffield United vs Newcastle

Sheffield United trong 4 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 3 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có cả 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Sheffield United ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có đến 5 trận họ thủng lưới chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có đến 4 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Sheffield United có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không loại trừ.

Trong khi đó, Newcastle trong 4 trận đối đầu trước đây, có 3 trận họ ghi được bàn thắng, một thành tích rất tốt. Trong đó, có 2 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 6 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Sheffield United vs Newcastle

Sheffield United hiện tại đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 19 điểm có được, một thành tích khá tốt. Họ đang là đối thủ xếp trên của những Arsenal hay MU trên bảng xếp hạng. Trong 4 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích lép vế hơn hoàn toàn khi chỉ có duy nhất 1 trận họ giành được chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 3 trận Sheffield United giành chiến thắng. Trong đó, có 2 trận họ thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, có đến 5/10 trận gần nhất họ thắng trận với đến 3 trong số đó họ thắng với tỷ số sít sao. Với những gì đã xảy ra trong các trận đối đầu trước đây, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sheffield United sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà khi khả năng thắng đậm là không cao.

Trong khi đó, Newcastle đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng với 16 điểm sau 14 vòng đấu. Trong quá khứ, họ giành chiến thắng đến 3/4 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích vượt trội hơn nhiều so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ thua trận. Trên sân khách, cũng có 5/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 4 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, với thành tích đối đầu trong quá khứ cho thấy họ thường có thành tích tốt trước đội chủ nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Newcastle sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân khách với 1 trận thua không quá đậm.

Lựa chọn tối ưu: Newcastle

Nhận định kèo châu Âu, Sheffield United vs Newcastle

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Newcastle cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Sheffield United vs Newcastle

Sheffield United: Henderson, Egan, Basham, O’Connell, Stevens, Norwood, Lundstram, Fleck, Baldock, Mousset, McGoldrick.
Newcastle: Dubravka, Willems, Clark, Fernandez, Dummett, Manquillo, Shelvey, Hayden, Saint-Maximin, Almiron, Joelinton.

Lịch sử đối đầu Sheffield United vs Newcastle

4 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Sheffield United thắng 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts