Atletico Mineiro vs Sao Paulo – Soi kèo bóng đá – 14/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Atletico Mineiro trong 10 lần chạm mặt đối thủ Sao Paulo, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Atletico Mineiro ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có đến 5 trận họ chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới. Trong số đó, có đến 4 trận họ cũng chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Atletico Mineiro có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới cũng là có.

Trong khi đó, Sao Paulo ở 10 trận chạm trán trước đây, họ cũng có được 8 trận ghi bàn vào lưới đối thủ này. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với cả 6 trận này họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 6/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 5/10 trận này họ để thủng lưới với đến 4 trong số đó chỉ là 1 bàn thua. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Bên cạnh đó, khả năng có bàn của họ cũng là không thể loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Atletico Mineiro đang có được phong độ xuất sắc khi đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 15 điểm sau 8 vòng đấu. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ Sao Paulo, có đến 6 trận họ giành được chiến thắng, một thành tích rất vượt trội đối với đối thủ này. Trong đó, có đến 4 trận thua giành chiến thắng nhưng họ vẫn để thủng lưới. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 5 trận Atletico Mineiro thắng. Trong số đó, có 4 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Điều này cho thấy khả năng ghi bàn của họ là rất tốt. Ngoài ra, trên sân nhà, cũng có đến 6/10 trận gần nhất đội bóng này thắng trận. Trong đó, cũng có đến 5 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 3 trận họ thắng nhưng vẫn để thủng lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Atletico Mineiro sẽ thắng kèo trận này với phong độ cao hiện tại.

Trong khi đó, Sao Paulo đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với chỉ 13 điểm sau 8 vòng đấu. Họ cũng là đội lép vế hơn hoàn toàn so với đối thủ trong các lần chạm mặt nhau trước đây với chỉ 3 chiến thắng. Trong 6 trận đấu gần đây nhất của mình, họ đã không có được cho mình 1 chiến thắng nào mà chỉ biết hòa với thua. Trong số đó, có 3 trận họ để thua với tỷ số sít sao. Trên sân khách, cũng có 3/6 trận gần nhất Sao Paulo thua trận. 1 trong số đó họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sao Paulo sẽ thua kèo trong trận này.

Lựa chọn tối ưu: Atletico Mineiro

Nhận định kèo châu Âu, Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Atletico Mineiro cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Atletico Mineiro vs Sao Paulo

Atletico Mineiro: Victor, Santos, Rabello, Rever, Patric, Welison, Elias, Chara, Cazares, Luan, Oliveira.
Sao Paulo: Volpi, Reinaldo, Alves, Martins, Hudson, Santos, Tche, Toro, Bueno, Everton, Pato.

Lịch sử đối đầu Atletico Mineiro vs Sao Paulo

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Atletico Mineiro thắng 6, hòa 1, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-1

Có thể bạn muốn tìm:

  • đôi hinh du kiên atletico mineiro-sao paulo

Related posts