Auxerre vs Guingamp – Soi kèo bóng đá – 20/8/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Auxerre vs Guingamp

Auxerre trong 7 trận gặp đối thủ này trước đây, họ có cả 7 trận ghi được bàn thắng cho mình, một thành tích rất ấn tượng. Trong số đó, có đến 6 trận họ có được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận Auxerre ghi được bàn thắng, một thành tích khá kém cỏi. Trong số đó, có đến 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có vỏn vẹn 5 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có đến 4 trận họ ghi được cũng chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để giữ sạch lưới trên sân nhà với 2/4 trận còn lại họ nhận từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Auxerre có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là có.

Trong khi đó, Guingamp ở 7 trận đụng độ gần đây nhất, họ ghi bàn trong chỉ 4 trận, một kết quả lép vế. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được chỉ vỏn vẹn 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với đến 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có 5/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có đến 9/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Song, khả năng ghi bàn của họ cũng là không loại trừ.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Auxerre vs Guingamp

Auxerre trong quá khứ có thành tích đối đầu hoàn toàn vượt trội so với đối thủ của mình trong trận này. Cụ thể, trong 7 trận 2 đội gặp nhau gần nhất trong lịch sử, Auxerre giành được đến 5 chiến thắng. Đáng chú ý khi có 2 trong số 5 trận thắng của mình, họ thắng nhưng vẫn để thủng lưới trước đối thủ này và cụ thể là tỷ số 2-1. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 6 trận Auxerre bất bại với 2 trong số đó là những chiến thắng. Trong số đó, có 1 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối phương. Trên sân nhà, cũng có đến 7/10 trận gần nhất họ bất bại với 3 trận trong số đó họ giành chiến thắng cho mình. Dựa vào thành tích đối đầu cùng phong độ tốt trên sân nhà, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Auxerre sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng sít sao.

Trong khi đó, Guingamp mặc dù là đội bóng vừa xuống hạng tại Ligue 1 sau một mùa giải đáng thất vọng, họ cũng không để lại ấn tượng gì sau 3 vòng đấu đầu tiên của mùa giải này khi chỉ mới có được 1 chiến thắng duy nhất. Thành tích của họ với đối thủ này trong 7 lần 2 đội bóng gặp nhau trước đây là hoàn toàn lép vế khi chỉ thắng duy nhất 1 trận. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, cũng có đến 5 trận họ nhận thất bại, một thành tích cho thấy phong độ của họ là khá tệ. Trên sân khách, cũng tương tự khi họ có đến 7/10 trận gần nhất để thua cuộc. Tuy nhiên, trong số đó có 3 trận tuy thua nhưng họ vẫn có được cho mình 1 bàn gỡ mỗi trận. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Guingamp sẽ thua kèo trong trận này với tỷ số thua sít sao.

Lựa chọn tối ưu: Auxerre

Nhận định kèo châu Âu, Auxerre vs Guingamp

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Auxerre cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Auxerre vs Guingamp

Auxerre: Boucher, Bernard, Souprayen, Marcelin, Coeff, Toure, Bellugou, Sakhi, Ngando, Merdji, Sorgic.
Guingamp: Caillard, Poaty, Eboa, Kerbrat, Mellot, Phiri, Deaux, Pele, Blas, N’Ggakoto, Rodelin.

Lịch sử đối đầu Auxerre vs Guingamp

7 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Auxerre thắng 5, hòa 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts