Bangladesh vs Qatar – Soi kèo bóng đá – 10/10/2019

Nhận định kèo tài xỉu Bangladesh vs Qatar

Những lần đối đầu gần đây giữa hai đội bóng này thường có tỷ số khá cao. Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa Bangladesh và Qatar đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong khi đó, Bangladesh hiện tại đang là đội bóng thi đấu kém cỏi nhất ở bảng E vòng loại Euro 2022 khu vực châu Á. Đội bóng này có trình độ chuyến môn thuộc hàng kém cỏi nhất châu Á chính vì vậy mà phần lớn Bangladesh thường chọn lối chơi phòng ngự trong các trận đấu. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này lại thiếu đi sự chắc chắn và để thủng lưới rất thường xuyên. Trong khi đó, hàng tấn công với rất ít sự hỗ trợ dẵ thi đấu với khả năng ghi bàn rất kém cỏi. Thậm chí Bangladesh còn không ghi được bàn nào sau 2 lượt đấu ở bảng E. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 1 bàn. Với lối đá này của Bangladesh thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá thấp. 4/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Bangladesh đã ghi bàn ở 3/5 trận đấu và có 2/3 trận đấu là đội bóng này ghi từ 2 bàn thắng trở lên. Song, Bangladesh cũng đã để thủng lưới ở 2/5 trận đấu gần đây. Với lối đá này của Bangladesh khả năng trận đấu tới có nhiều bàn thắng là rất cao.

Trong khi đó, Qatar là đội bóng có lối chơi tấn công tương đối mạnh mẽ. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã thi đấu rất hiệu quả khi ghi bàn đều đặn trong các trận đấu gần đây. Thậm chí số bàn thắng mà Qatar có được ở những trận đấu gần đây là khá cao. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đội bóng này cũng đã để thủng lưới khá thường xuyên. Tính đến lúc này, sau 2 lượt đấu ở bảng E thì Qatar đã ghi được 6 bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào. Tuy nhiên, phần lớn các trận đấu gần đây của Qatar lại có tỷ số khá thấp. 3/5 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả chỉ có tối đa là 2 bàn. Trong đó, Qatar đã ghi bàn ở 2/5 trận đấu và đã để thủng lưới ở 3/5 trận đấu gần đây. Thậm chí có đến 2/3 trận đấu là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối đá của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên.

Lựa chọn tối ưu: Từ 3 bàn trở lên

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bangladesh vs Qatar

Bangladesh đang là đội bóng có lối chơi khá tốt trong thời gian gần đây. Trong 5 trận đấu gần nhất thì Bangladesh đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và đã để thua 1 trận. Tuy nhiên, trình độ của đội bóng này vẫn đang kém khá xa so với Qatar hiện tại. Thành tích đối đấu của Bangladesh trước Qatar cũng khá là kém cỏi. Đội bóng này vẫn chưa thắng được trận nào trước Qatar. Với tình hình này, rất khó để Bangladesh có được thành tích tốt trước đối thủ này.

Trong khi đó, Qatar cũng đang thi đấu không thật sự tốt trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần đây thì Qatar cũng chỉ mới giành chiến thắng duy nhất 1 trận, hòa 2 trận và đã để thua 2 trận. Tuy nhiên, Qatar hiện đang là đội dẫn đầu BXH của bảng E vòng loại World Cup 2022. Và đội bóng này vẫn đang tỏ ra vượt trội so với Bangladesh trong thành tích đối đầu. Trong 4 lần chạm trán trước đây thì Qatar đã thắng đến 3 trận và chỉ hòa 1 trận. Với tình hình này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Qatar ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Qatar

Nhận định kèo châu Âu, Bangladesh vs Qatar

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Qatar cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bangladesh vs Qatar

Bangladesh (4-3-3): Ashraful Rana; Bishwanath Ghosh, Yasin Khan, Yeasin Arafat, Bishwanath Ghosh; Jamal Bhuyan, Sohel Rana, Robiul Hasan; Biptu Ahmed, Motin Mia, Nwaj Jibon.

Qatar (4-3-3): Al-Sheeb; Abdelkarim Hassan, Al-Rawi, Abdulaziz Hatem, Pedro Miguel; Boualem Khoukhi, Assim Madibo, Tarek Salman; Akram Afif, Al-Haydos, Ali Almoez.

Lịch sử đối đầu Bangladesh vs Qatar

– 4 lần đối đầu: Bangladesh chưa thắng trận nào, hòa 1 trận và thua 3 trận. Ghi được 2 bàn và lọt lưới 12 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts