Benfica vs Sporting Braga – Soi kèo bóng đá Bồ Đào Nha – 16/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Benfica vs Sporting Braga

Benfica trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có cả 10 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có đến 8 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có cả 10 trận Benfica ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 8 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có cả 10 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có cả 10 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có chỉ 5/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Benfica có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá cao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Sporting Braga trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 7 trận được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có đến 7 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 9/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ. Trong đó, có 6 trận họ thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Benfica vs Sporting Braga

Benfica hiện tại đang đứng đầu trên bảng xếp hạng với 54 điểm có được, một thành tích rất ấn tượng khi họ bỏ xa nhóm bám đuổi đến 4 điểm. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ có được đến 9 chiến thắng trước đối thủ này. Trong đó, có đến 7 trận họ thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên, một con số đáng chú ý. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 7 trận họ giành chiến thắng với đến 5 trong số đó là những trận thắng với cách biệt sít sao. Trên sân nhà, có đến cả 10 trận gần nhất họ thắng với đến 5 trận đó họ thắng với cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Với thành tích đối đầu vượt trội và phong độ hiện tại trên sân nhà là rất tốt, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Benfica sẽ thắng kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thắng sít sao trước Sporting Braga.

Trong khi đó, Sporting Braga đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 34 điểm có được, một thành tích khá ổn nhưng chưa đủ ấn tượng để đem so với đối thủ này. Trong quá khứ, họ có thành tích lép vế hoàn toàn trong các lần đối đầu với đối thủ này khi không có nổi 1 chiến thắng trong 10 trận gặp nhau gần nhất. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này để thua 1 trận và bất ngờ thay khi đó là trận thua trước chính Benfica. Trên sân khách, cũng có 3/10 trận đấu gần đây nhất họ thua trận với 1 trong số đó họ thua cách biệt 2 bàn trở lên. Với phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Sporting Braga sẽ thua kèo trong trận này trên sân khách.

Lựa chọn tối ưu: Benfica

Nhận định kèo châu Âu, Benfica vs Sporting Braga

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Benfica cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Benfica vs Sporting Braga

Benfica: Vlachodimos, Grimaldo, Dias, Ferro, Tavares, Cervi, Florentino, Taarabt, Pizzi, Silva, Vinicius.
Sporting Braga: Matheus, Wallace, Silva, Carmo, Sequeira, Palhinha, Horta, Esgaio, Horta, Trincao, Paulinho.

Lịch sử đối đầu Benfica vs Sporting Braga

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Benfica thắng 9, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 3-1

Related posts