Wolves vs Leicester City – Soi kèo bóng đá Anh – 15/2/2020

Nhận định kèo tài xỉu Wolves vs Leicester City

Wolves trong 10 trận đụng độ đối thủ này trong quá khứ, họ có 6 trận ghi được cho mình các bàn thắng. Trong đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 6 trận Wolves ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trong số đó, có 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 9 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong số đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Wolves có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là khá cao.

Trong khi đó, Leicester City trong 10 trận đối đầu trước đây, có 7 trận họ ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 4 trận ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có cả 10 trận ghi được bàn thắng cho mình. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới các đối thủ. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trận đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có cả 10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn trở lên. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới trước các đối thủ với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là khá cao.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Wolves vs Leicester City

Wolves hiện tại đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với một số điểm khá ổn là 35 điểm. Tuy nhiên, để so sánh với đội khách, họ vẫn chưa được đánh giá cao. Trong 10 trận đối đầu trước đây, họ là đội bóng có thành tích hoàn toàn cân bằng với 3 chiến thắng và 3 thất bại. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận Wolves để thua trận. Trong đó, có cả 4 trận họ đều thua với cách biệt sít sao. Điều này cho thấy khả năng thắng của họ trước đối thủ này là không cao. Trên sân nhà, có 5/10 trận gần nhất họ không thể thắng trận. Trong đó, có 2 trận họ để thua với cùng tỷ số 1-2. Với phong độ hiện tại của cả 2 là khá chênh lệch, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Wolves sẽ thua kèo trong trận này ngay trên sân nhà với một trận thua sít sao trước đối thủ này.

Trong khi đó, Leicester City hiện tại đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với số điểm là 49. Trong quá khứ, họ cũng có 3 trận giành được chiến thắng trong 10 trận đụng độ gần nhất với đối thủ này, một thành tích cân bằng so với đối phương. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 5 trận họ giành được chiến thắng với đến 4 trong số đó họ thắng và có được 2 bàn trở lên. Trên sân khách, cũng có đến 6/10 trận đấu gần đây nhất họ giành chiến thắng với đến 5 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Với thành tích đối đầu trong quá khứ cùng phong độ hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Leicester City sẽ thắng kèo trong trận này trên sân khách khi thậm chí họ vẫn sẽ thắng trận.

Lựa chọn tối ưu: Leicester City

Nhận định kèo châu Âu, Wolves vs Leicester City

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Leicester City cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Wolves vs Leicester City

Wolves: Patricio, Coady, Boly, Saiss, Otto, Neves, Moutinho, Doherty, Jota, Traore, Jimenez.
Leicester City: Schmeichel, Chilwell, Evans, Soyuncu, Pereira, Choudhury, Perez, Tielemans, Maddison, Barnes, Vardy.

Lịch sử đối đầu Wolves vs Leicester City

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Wolves thắng 3, hòa 4, thua 3

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts