Bờ Biển Ngà vs Uganda – Soi kèo bóng đá – 15/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Bờ Biển Ngà vs Uganda

Bờ Biển Ngà trong quá khứ có 2 lần chạm trán Uganda. Trong số đó, có 1 trận họ ghi được cho mình những 3 bàn thắng vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Bờ Biển Ngà ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận Bờ Biển Ngà ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên, một thông số rất tích cực. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, cũng có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 5/10 trận đội bóng này giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Bờ Biển Ngà có khả năng ghi nhiều bàn trong trận này. Ngoài ra, họ cũng có khả năng giữ sạch lưới.

Trong khi đó, Uganda ở 2 trận đối đầu trước đây, họ chưa từng 1 lần ghi bàn vào lưới đối thủ này. 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có vỏn vẹn 5 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn thắng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ giữ sạch lưới. Còn 3 trận họ thủng lưới, có 2 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 4/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích tệ hại. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với 3 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Có 2 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Bờ Biển Ngà vs Uganda

Bờ Biển Ngà trong quá khứ luôn có được những thành tích tích cực khi đối đầu với đối thủ này. Cụ thể, họ bất bại trong cả 2 lần chạm mặt đội bóng này. Trong đó, có 1 trận họ giành được chiến thắng đến 3 bàn không gỡ, một thành tích khá ấn tượng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, rất đặc biệt khi có cả 10 trận này họ bất bại. Trong số đó, có đến 6 trận Bờ Biển Ngà giành được chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó họ thắng và ghi được từ 2 bàn trở lên. Ngoài ra, cũng có 3 trận họ thắng và giữ sạch lưới. Trên sân nhà, cũng có 5/10 trận gần nhất Bờ Biển Ngà thắng trận với 3 trong số đó là những trận thắng đậm. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Bờ Biển Ngà sẽ thắng trận này một cách nhẹ nhàng.

Trong khi đó, Uganda họ chưa có 1 lần giành được chiến thắng trước đối thủ này trong quá khứ ở các lần gặp nhau. Trong số đó, có trận họ để thủng lưới đến 3 bàn mà không có nổi 1 bàn gỡ. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 2 trận họ để thua. Đáng chú ý khi 1 trong số đó là trận họ để thua đến 3 bàn không gỡ trước đối thủ không mấy tiếng tăm là Tanzania. Trên sân khách, có đến 5/8 trận gần nhất Uganda thua trận. Trong số đó, có 2 trận họ thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Uganda nhiều khả năng sẽ thua đậm trong trận này khi sự chênh lệch về đẳng cấp là hiện hữu.

Lựa chọn tối ưu: Bờ Biển Ngà

Nhận định kèo châu Âu, Bờ Biển Ngà vs Uganda

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Bờ Biển Ngà cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Bờ Biển Ngà vs Uganda

Bờ Biển Ngà: Cisse, Bamba, Deli. Traore, Bagayoko, Die, Diomande, Angban, Assale, Cornet, Meite.
Uganda: Onyango, Walusimbi, Awany, Ntambi, Wadada, Lwanga, Waiswa, Okwi, Kyambadde, Miya, Kaddu.

Lịch sử đối đầu Bờ Biển Ngà vs Uganda

2 trận 2 đội gặp nhau trước đây: Bờ Biển Ngà thắng 1, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts