Indonesia vs Vanuatu – Soi kèo bóng đá – 15/6/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Indonesia vs Vanuatu

Indonesia trong quá khứ chưa từng 1 lần chạm trán Vanuatu. Do đó, có thể nói thực lực 2 bên vẫn còn đang là 1 ẩn số. Trong 10 trận gần đây nhất, có đến 8 trận Indonesia ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận Indonesia ghi được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 3 trận họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 8 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 6/10 trận đội bóng này thủng lưới. Song, đến 4 trong số đó họ chỉ thủng lưới 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Indonesia có khả năng ghi bàn trong trận này. Ngoài ra, họ cũng có khả năng để thủng lưới.

Trong khi đó, Vanuatu trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có đến 8 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 5/10 trận gần nhất họ có bàn, một thành tích thiếu ấn tượng. Trong đó, có 3 trận họ cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 7 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ để thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là có.

Lựa chọn tối ưu: 3 bàn thắng

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Indonesia vs Vanuatu

Indonesia hiện tại đang không có được cho mình một thành tích tốt ở các giải đấu lớn của khu vực. Họ không thể giành được chức vô địch AFF Cúp khi bị loại từ Tứ kết trước các cầu thủ Philippines. Rõ ràng, đối với họ, đây là 1 bước chững lại của nền bóng đá trong năm qua. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 6 trận họ bất bại với 4 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 3/4 chiến thắng này của họ, Indonesia đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ. Trên sân nhà, có đến 6/10 trận gần nhất đội bóng này có được chiến thắng. Trong đó, có 5 trận họ thắng và ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Với thành tích tốt trên sân nhà dù chưa có lần nào chạm trán đối thủ này, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Indonesia sẽ thắng trận này một cách khá chật vật.

Trong khi đó, Vanuatu hiện tại đang có được thành tích khá tốt. Cụ thể, họ bất bại đến 8/10 trận đấu gần đây nhất của mình. Trong 2 trận thua còn lại, có 1 trận gần đây nhất trước Solomon Islands họ thua nhưng vẫn có được cho mình bàn gỡ. Tuy nhiên, đó là những trận đấu gần đây, còn trên sân khách, phong độ của họ có thể nói là rất tệ. Cụ thể, đến 7/10 trận gần nhất họ thua trận. Trong số đó, cả 7 trận họ đều thua và bị thủng lưới từ 2 bàn trở lên trên sân khách. Ngoài ra, cũng có 3 trong số đó họ thua nhưng vẫn có được bàn gỡ. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Vanuatu nhiều khả năng sẽ thua trong trận này với thành tích làm khách hết sức tệ hại.

Lựa chọn tối ưu: Indonesia

Nhận định kèo châu Âu, Indonesia vs Vanuatu

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Indonesia cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Indonesia vs Vanuatu

Indonesia: Ardhiyasa, Jufriyanto, Basna, Yama, Ripora, Pellu, Dimas, Sanadi, Lestaluhu, Simanjuntak, Setiawan.
Vanuatu: Firiam, Iaruel, Thomas, Vatu, Alick, Kalo, Mansale, Spokejack, Wilkins, Soromon, Tangis.

Lịch sử đối đầu Indonesia vs Vanuatu

2 đội chưa từng gặp nhau trước đây

Dự đoán tỷ số: 2-1

Related posts