Bố Neymar cho biết điểm đến tiếp theo của Neymar sau khi chia tay PSG

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây, bố của Neymar cũng đồng thời là người đại diện của chân sút này cho biết Neymar sẽ làm mọi cách để trở về Barca, nơi mà Neymar cảm thấy hạnh phúc nhất.

Trả lời báo chí trên trang Footmercato, ông Neymar da Silva Sr cho biết Neymar sẽ làm mọi cách để trở lại Barca. Ông cho biết “Là người Brazil, họ chỉ muốn ở nơi làm họ hạnh phúc. Con trai tôi từng rất hạnh phúc tại Barca. Khi những người đồng đội cũ nhắn hỏi liệu nó có thể trở lại không, thằng bé rất cảm động. Là một người đại diện, bạn cảm thấy mình quá yếu thế khi cấu trúc hợp đồng không có điều kiện nào cho phép bạn ra đi. Không có điều khoản giải phóng nào, khiến mọi thứ càng thêm khó khăn. Chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng để hoàn tất thỏa thuận. Chúng tôi làm những điều tốt nhất có thể cho thằng bé”.


Mùa hè vừa qua, Neymar đã rất quyết tâm để rời nước Pháp. Thậm chí bên cạnh Barca, Real Madrid và Juventus cũng bày tỏ sự quan tâm đối với chân sút người Brazil. Tuy nhiên, PSG vẫn cho thấy sự cứng rắn của mình khi quyết định không bán Neymar. Hiện tại, hợp đồng giữa Neymar và PSG còn thời hạn đến 2022. Cho đến thời điểm này của mùa giải, Neymar vẫn chưa thi đấu bất cứ trận nào cho PSG.


Không thể rời PSG ở mùa hè năm nay, Neymar ít nhất phải đợi thêm 4 tháng khi TTCN mùa Đông mở cửa. Dẫu vậy, khả năng Neymar có thể ra đi hay không vẫn phải phụ thuộc vào các quyết định của PSG. Sau những phát biểu ở mùa hè vừa qua, rõ ràng Neymar lúc này không còn nhận được sự tin yêu của BLĐ PSG cũng như người hâm mộ. Những sức ép về mặt tâm lý chắc chắn sẽ đến nếu Neymar ra sân ở những trận đấu tới của PSG.

Related posts