Trưởng BTC V-League có mặt tại bệnh viện thăm hỏi nữ CĐV bị bắn pháo sáng

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trả lời báo chí cách đây không lâu, Trưởng Ban tổ chức giải V-League Nguyễn Trọng Hoài cho biết ông đang ở bệnh viện Xanh Pôn cùng với gia đình nữ CĐV bị bắn pháo sáng.

Trong trận đấu chiều tối ngày hôm nay giữa Hà Nội và Nam Định, liên tục những hình ảnh về pháo sáng xuất hiện khiến trận đấu phải tạm dừng khá nhiều. Đỉnh điểm nhất chính là việc một nữ CĐV bị bắn pháo sáng và phải rời sân bằng xe cấp cứu. Ngay sau trận đấu, báo chí đã có cuộc phỏng vấn với Trưởng Ban tổ chức giải V-League Nguyễn Trọng Hoài. Trả lời nhanh báo chí, ông cho biết hiện đang ở bệnh viện Xanh Pôn cùng với gia đình nữ CĐV để thăm hỏi tình hình sức khỏe.


Trưởng Ban tổ chức giải V-League Nguyễn Trọng Hoài cho biết : “Tôi đang trong bệnh viện Xanh Pôn theo dõi tình hình của nữ cổ động viên bị thương. Hiện đang chuẩn bị chụp X-Quang. Tôi chưa thể đưa ra những phát biểu lúc này”.


Bên cạnh Nguyễn Trọng Hoài, trung vệ Duy Mạnh của Hà Nội FC cũng như chủ tịch của CLB đã có mặt tại bệnh viện. Rõ ràng hành động ném pháo sáng xuống sân thực sự vô cùng nguy hiểm và đã được cảnh báo rất nhiều lần trong thời gian qua. Rất có thể trong những ngày tới, những án phạt cực nặng dành cho những CĐV Nam Định sẽ được thực hiện.

Theo thông tin mới nhất, tình trạng sức khỏe của nữ CĐV này khá nghiêm trọng. Cô bị bỏng nặng lưu huỳnh vào tận xương và dự kiến sẽ phải trải qua 2 lần mổ. Nữ CĐV này có tên Huyền Anh, đang là phóng viên báo Nhi Đồng.
Không những vậy, các CĐV Nam Định còn khiến hình ảnh xấu đi khi hành hùng một chiến sỹ cảnh sát cơ động và khiến chiến sỹ này cũng phải nhập viện. Hình tại, tình trạng của chiến sỹ này vẫn chưa xác định.

Related posts