Bruno Fernandes đeo băng đội trưởng của MU trước PSG

Theo xác nhận của MU, Bruno Fernandes sẽ đeo băng đội trưởng của MU ở trận đấu khai màn tại bảng H Champions League khi Harry Maguire dính chấn thương.

MU sẽ hành quân đến Pháp với một đội hình bị ảnh hưởng nhiều bởi những ca chấn thương. Có ít nhất 5 cầu thủ không thể góp mặt ở trận đấu tới đây vì chấn thương, trong đó có đội trưởng Harry Maguire. Ở trận đấu gần nhất trước Newcastle, Maguire là tác giả của bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho MU trước khi hàng công tỏa sáng để mang về chiến thắng.


Việc Harry Maguire vắng mặt sẽ tạo cơ hội cho Bruno có lần đầu tiên đeo băng đội trưởng của MU. Trong cuộc họp báo trước trận đấu với PSG, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng Harry sẽ đủ sức cho trận đấu cuối tuần [gặp Chelsea], nhưng chúng tôi không chắc chắn lắm . Đội trưởng đang ngồi cạnh tôi. Bruno sẽ là đội trưởng của đội vào ngày mai [Thứ Ba] ”.


Trong khi đó, Bruno bất ngờ khi được HLV Ole tin tưởng với tấm băng thủ quân : “Tôi không ngờ điều này. “Tôi cũng biết như bạn. Tất nhiên đó là một vinh dự đối với tôi khi trở thành đội trưởng của các đồng đội, và việc trở thành đội trưởng của Manchester United rất quan trọng đối với tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đều là đội trưởng, mọi người cần giúp đỡ. Mọi người cần trở thành một nhà lãnh đạo. Khả năng lãnh đạo của mỗi cầu thủ là khác nhau. Ngày mai không liên quan đến tôi, nó liên quan đến đội. Dẫn dắt đội là điều được thực hiện hàng ngày trên sân tập, mỗi buổi tập, mỗi trận đấu, và tôi nghĩ mọi người đang đóng góp cho đội theo cách tốt nhất của họ .”

Related posts