Văn Lâm bất ngờ có thầy mới dẫn dắt

Trong một diễn biến mới đây, khá bất ngờ khi CLB Muangthong United đã chính thức bổ nhiệm HLV thay thế cho chiến lược gia Alexandre Gama.

Có thể thấy rằng, hiện tại, CLB Muangthong đang gặp vấn đề về phong độ trong những trận đấu gần đây nhất. Theo đó, sau trận thua 0-1 ngay trên sân nhà trước đội cuối bảng Trat FC ở vòng đấu thứ 9 của Thai League 2020/2021, CLB Muangthong United đã bất ngờ chia tay HLV trưởng Alexandre Gama. Chiến lược gia người Brazil sẽ không được Muangthong gia hạn trong khi hợp đồng giữa ông và đội chủ sân SCG chỉ còn thời hạn đến 11 tới. Được biết, HLV Gama nhiều khả năng sẽ chuyển tới dẫn dắt Thai Port hoặc True Bangkok United.

Ngay lập tực, sau khi chia tay vị HLV người Brazil, đội chủ sân SCG cũng nhanh chóng tìm được HLV mới. Cụ thể, Muangthong đã chính thức bổ nhiệm ông Mario Gjurovski. Được biết, mùa trước, HLV người Macadonia vẫn còn khoác áo Muangthong United với tư cách cầu thủ và cũng chỉ mới dẫn dắt đội trẻ của đội bóng này.

Như vậy, có thể thấy rằng, về mặt kinh nghiệm, có lẽ vị HLV 35 tuổi này sẽ còn hạn chế. Dp đó, sẽ không dễ dàng để tân HLV Mario Gjurovski có thể dẫn dắt Muangthong vượt qua những khó khăn ở mùa bóng năm nay.

Related posts