C45 theo sát ĐT Việt Nam tại AFF CUP 2018

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Sáng ngày hôm nay (5/11), ĐT Việt Nam đã đặt chân đến Lào để chuẩn bị cho trận đấu khai màn ở AFF CUP 2018. Đáng chú ý khi theo cùng đội tuyển có C45 đảm bảo sự an toàn cũng như tránh các tiêu cực có thể xảy ra.

Vấn đề tiêu cực dàn xếp tỷ số luôn khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng khi đội tuyển bước vào những giải đấu lớn. Cũng chính vì vậy tại AFF CUP 2018, VFF đã phối hợp với C45 đồng hành cùng đội tuyển ở ngày hội lớn nhất khu vực này. Sáng nay khi đội tuyển Việt Nam đặt chân đến Lào có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Nghĩa, cán bộ Cục Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (C45).


Trao đổi khi đặt chân tới đây, ông Nguyễn Đình Nghĩa chia sẻ sẽ giám sát tất cả các hoạt động của các cầu thủ Việt Nam từ sinh hoạt đến luyện tập. Bên cạnh đó, C45 cũng sẽ kiểm soát để tránh những đối tượng xấu tiếp cận đội tuyển. Theo kế hoạch, C45 sẽ đồng hành cùng thầy trò HLV Park Hang Seo trong suốt quá trình tham dự AFF Cup 2018.

Không những tại AFF CUP 2018, ở 2 kỳ đại hiệu trước (AFF 2016 và AFF 2014), C45 cũng đồng hành cùng đội tuyển để đảm bảo không xuất hiện những vấn đề tiêu cực xảy ra. Rõ ràng sự có mặt của các nhân viên an ninh sẽ giúp các cầu thủ yên tâm tập luyện. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng an tâm hơn trong việc chống nạn tiêu cực của AFF ở những giải đấu lớn trong khu vực và châu lục.

Related posts