Đội tuyển Việt Nam đã không còn e sợ Thái Lan

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Thái Lan luôn là cái tên khiến đội tuyển Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong quá khứ. Nhưng theo chia sẻ mới nhất từ HLV Park Hang Seo, ĐT Việt Nam đang rất sẵn sàng chinh phục AFF CUP 2018 sau 10 năm chờ đợi.

 

Vào sáng ngày hôm nay, ĐT Việt Nam đã chính thức có mặt tại Lào để chuẩn bị cho trận đấu ra quân tại AFF CUP 2018. Theo những chia sẻ của HLV trưởng Park Hang Seo, ĐT Việt Nam đang có sự chuẩn bị khá tốt cho ngày hội này. Mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn thiện. Tinh thần và sự quyết tâm của các cầu thủ là điều ông cảm nhận được ở những buổi tập vừa qua.

“Sau đợt tập huấn tại Hàn Quốc chúng tôi được 90% về sức mạnh. Một số cầu thủ chấn thương qua đợt tập huấn rồi cũng xử lý được. Sau khi trở về từ Hàn Quốc, chúng tôi có thời gian tốt hơn để rèn thể lực và tinh thần thi đấu”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.


Khi được cánh phóng viên hỏi về tâm lý e sợ đội tuyển Thái Lan, HLV Park Hang Seo cho rằng: “Theo tôi phân tích dữ liệu trước đây, đội tuyển Việt Nam hay bị ghi bàn ở những phút đầu tiên trận đấu, khi gặp Thái Lan thường có tâm lý sợ. Để khắc phục điều này, chúng tôi làm việc với tất cả cầu thủ. Đến thời điểm này tôi có thể khẳng định vấn đề tâm lý đã được giải quyết”.
Rõ ràng sau những thành công ở những năm gần đây với các lứa trẻ, ĐT Việt Nam đang được đánh giá là một trong những ứng viên lớn nhất cho danh hiệu vô địch. Nếu lên ngôi tại AFF CUP 2018, Việt Nam sẽ khẳng định bước tiến và vị thế của mình ở thời điểm hiện tại trên bản đồ bóng đá khu vực.

 

Related posts