CLB Bournemouth xác nhận chia tay HLV Eddie Howe

Mới đây trên trang chủ, CLB Bournemouth đã xác nhận HLV Eddie Howe đã chia tay CLB sau mùa giải 2019-20. Đây thực sự là tin buồn với người hâm mộ CLB Bournemouth khi HLV Eddie Howe đã gắn bó phần lớn sự nghiệp cầu thủ và huấn luyện của mình tại CLB Bournemouth. 

Bournemouth đã trở thành một trong ba đội bóng phải xuống hạng bên cạnh Watford và Norwich City. Rõ ràng đó là điều khiến người hâm mộ thất vọng về những gì mà đoàn quân của HLV Eddie Howe thể hiện trong thời gian qua. Về phần mình, HLV Eddie Howe đã dẫn dắt Bournemouth trong 450 trận đã qua và chiếm được sự tin tưởng từ BLĐ CLB. Tuy vậy sau mùa giải thất bại, HLV Eddie Howe đã nói lời chia tay với hy vọng CLB sẽ có hướng đi mới.

Chia sẻ sau khi quyết định ra đi, HLV Eddie Howe cho biết : “Một người đã dành tổng cộng 25 năm với câu lạc bộ với tư cách là một cầu thủ và một người quản lý quyết định này – được thực hiện cùng với câu lạc bộ – là một trong những khó khăn nhất tôi từng phải làm. Tuy nhiên, mặc dù tình cảm và tình yêu tôi dành cho câu lạc bộ bóng đá này sẽ luôn còn, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để câu lạc bộ đi theo một hướng mới. Đội bóng xứ sở sương mù sẽ luôn ở trong tim tôi, nhưng tôi tin chắc rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để câu lạc bộ có sự thay đổi. Tôi luôn đảm bảo rằng mọi quyết định mà tôi từng làm với tư cách là người quản lý đều vì lợi ích tốt nhất của câu lạc bộ và những người ủng hộ, và điều này cũng không khác.”


Trong khi đó, Giám đốc điều hành của AFC Bournemouth, Neill Blake, cho biết: “Eddie Howe là một phần với câu lạc bộ bóng đá này, cả với tư cách là cầu thủ và người quản lý, và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Anh ấy chỉ đơn giản là một huyền thoại của AFC Bournemouth, đã giúp thay đổi bản sắc và lịch sử của câu lạc bộ. Bản thân tôi, chủ sở hữu của chúng tôi Maxim Demin biết ơn và thành tích của Eddie không thể và sẽ không bao giờ bị đánh giá thấp. Một quyết định như thế này không thể được xem nhẹ, đó là lý do tại sao điều này đã được thảo luận cùng nhau trong vài ngày qua. Nó thậm chí còn khó hơn cho tình bạn cá nhân gần gũi của chúng tôi. Chúng tôi chúc Eddie tốt cho bất cứ điều gì trong tương lai và hy vọng anh ấy sẽ có được một khoảng thời gian xứng đáng và kiếm được nhiều tiền với gia đình.”

Related posts