HLV Mikel Arteta tiết lộ tương lai của Aubameyang sau danh hiệu FA Cup

Arsenal vừa đánh bại Chelsea để giành danh hiệu FA Cup. Phát biểu sau trận đấu, HLV Mikel Arteta đã tiết lộ về tương lai của chân sút người Gabon.

Dù để Chelsea có bàn thắng sớm, nhưng trong một ngày mà Aubameyang tỏa sáng với cú đúp bàn thắng, Arsenal đã có được danh hiệu thứ 14 trong lịch sử FA Cup. Nên nhớ đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp tại FA Cup, đội trưởng của Arsenal ghi được 2 bàn thắng, trở thành cầu thủ thứ 3 trong lịch sử FA Cup làm được điều đó. Rõ ràng với đẳng cấp của mình, chân sút người Gabon được rất nhiều đại gia ở châu Âu thèm muốn.

Trong thời gian qua đã xuất hiện nhiều tin tức về việc Barcelona, Inter Milan và ngay cả MU muốn chiêu mộ Aubameyang. Tuy nhiên phát biểu sau khi chính thức giành danh hiệu FA Cup cùng Arsenal, HLV Mikel Arteta cho rằng chân sút người Gabon biết ông đang xây dựng đội hình xung quanh anh và tin rằng chân sút 31 tuổi này sẽ ở lại với CLB.


Cụ thể, thuyền trưởng người Tây Ban Nha cho biết : “Anh ấy biết những gì tôi nghĩ về anh ấy. Tôi muốn xây dựng đội hình xung quanh anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy muốn ở lại và đó chỉ là về việc thực hiện thỏa thuận. Nhưng tôi nghĩ những khoảnh khắc này sẽ giúp anh ấy nhận ra và tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và anh ấy là một phần quan trọng trong số đó. Anh ấy được mọi người trong câu lạc bộ yêu mến. Hy vọng anh ấy có thể tiếp tục với chúng tôi. Anh ta sẽ gia hạn chứ? Tôi nghĩ anh ta sẽ làm được.


HLV Arteta cũng ca ngợi đội bóng của anh ấy vì tinh thần của họ sau khi thủng lưới sớm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tham dự Europa League : “Đó là một khởi đầu khó khăn khi chúng tôi thủng lưới sớm. Nếu tôi biết điều gì đó về những cầu thủ này, đó là chúng tôi sẽ không từ bỏ. Đó là một phần thưởng gấp đôi cho chúng tôi. Nó thực sự quan trọng đối với câu lạc bộ này trong mọi cách để có mặt ở châu Âu. Tất cả chúng tôi đã làm điều đó. Vì vậy tôi rất hạnh phúc. Các cầu thủ đã hoàn toàn bế tắc và họ đã nỗ lực rất nhiều để vượt qua coronavirus và giữ phong độ nên tôi rất mừng cho họ.”

Related posts