Clyde vs Elgin – Soi kèo bóng đá – 20/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Clyde vs Elgin

Clyde đang là đội bóng có thành tích ghi bàn khá tốt. Sau 28 vòng đấu, họ có được 44 bàn thắng. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự tốt của họ mới là điều khiến đội bóng này đáng chú ý hơn. Cụ thể, họ thủng lưới 28 lần sau 28 vòng; trung bình thủng lưới mỗi trận 1 bàn. Đây là thành tích tốt thứ 3 tại giải đấu năm nay. Trong 10 trận đụng độ với Elgin trước đây, có cả 10 trận họ đều có bàn. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 3 trong số đó họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 8 trận họ có bàn. Trong đó, có 2 trận họ ghi được từ 3 bàn trở lên. Trong khi đến 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn với 3 trong sớ đó là từ 3 bàn trở lên. Song, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Clyde có khả năng thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có nhiều bàn của họ cũng là rất rõ ràng.

Trong khi đó, Elgin dù có thứ hạng thấp hơn, thế nhưng số bàn thắng của đội bóng này ghi được đến thời điểm hiện tại lại cao hơn đối thủ của mình. Cụ thể, sau 28 vòng đấu, họ có được 46 bàn thắng. Thế nhưng, vấn đề của họ được bộc lộ rõ qua 55 bàn thua, cao thứ 3 tại giải đấu năm nay. Trong 10 trận đối đầu trước đây với Clyde, có 9 trận đội bóng này ghi bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có 8 trận đội bóng này ghi bàn. Song, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, cũng có 7/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong khi đó, cũng 6/10 trận sân khách họ để thủng lưới với 4 trong số đó là thủng lưới từ 3 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Clyde vs Elgin

Clyde đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 55 điểm. Trong quá khứ, thành tích đối đầu của cả 2 là rất cân bằng khi mỗi đội đều có được 5 chiến thắng cùng 5 trận hòa ở 10 lần gặp mặt gần nhất. Thế nhưng, điều này cũng cho thấy rằng khả năng hòa của 2 đội cũng là rất khó. Có 1 điều đáng chú ý chính là ở cặp đấu này, đội giành chiến thắng phần lớn là đội được chơi trên sân nhà. Đến 8/10 cuộc đối đầu trước đây, đội nhà luôn là đội chiến thắng. Ngoài ra, cũng có 2/5 chiến thắng của mình, Clyde thắng cách biệt 2 bàn trở lên dù để thủng lưới. 6/10 trận gần nhất đội bóng này giành chiến thắng với 2 trong số đó họ thắng cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân nhà, cũng có 6/10 trận gần nhất Clyde thắng với 3 chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Clyde sẽ thắng kèo trận này khi vượt trội đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Elgin đang có vị trí thứ 5 với 39 điểm. Dù rằng trong quá khứ, họ chơi cân bằng so với đối thủ của mình, thế nhưng đội bóng này đang không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Cụ thể, đến 4/10 trận gần nhất họ thua trận. Đáng chú ý nhất là việc đến 3/4 trận thua này, Elgin để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, có đến 6/10 trận gần nhất đội bóng này thua trận, 1 thành tích làm khách tệ hại. Trong đó, có đến 5/6 thất bại này, Elgin để thua cách biệt 2 bàn trở lên. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Elgin nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi bị chấp quá cao.

Lựa chọn tối ưu: Clyde

Nhận định kèo châu Âu, Clyde vs Elgin

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Clyde cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Clyde vs Elgin

Clyde: Currie, McNiff, Rumsby, Stewart, Duffie, Nicoll, Grant, Cuddihy, Lyon, Love, Syvertsen.
Elgin: Watson, McHardy, Bronsky, Lowdon, Cooper, McGovern, Cameron, Wilson, Maclver, Omar, Morrison.

Lịch sử đối đầu Clyde vs Elgin

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Clyde thắng 5, thua 5

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts