Dundee United vs Ross County – Soi kèo bóng đá – 20/3/2019

5 (100%) 1 vote

Nhận định kèo tài xỉu Dundee United vs Ross County

Dundee United mặc dù đang có được thứ hạng cao, song khả năng ghi bàn của họ vẫn còn khá hạn chế. Cụ thể, sau 27 vòng đấu, đội bóng này có 37 bàn thắng nhưng cũng để thủng lưới đến 34 bàn. Trong 10 trận đối đầu với đội khách trước đây, có đến 9 trận họ ghi được bàn thắng. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, họ chỉ có được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 9 trận họ có được bàn thắng. Song, hầu hết họ đều chỉ ghi được 1 bàn thắng mỗi trận. Trong khi đó, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân nhà, có 9/10 trận gần nhất họ có bàn với 5 trong số đó chỉ là 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 7/10 trận sân nhà họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Dundee United có khả năng thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là rất rõ ràng.

Trong khi đó, Ross County đang là đội bóng có thành tích ghi bàn vô cùng ấn tượng. Sau 27 vòng đấu, họ có được 50 bàn thắng, cao nhất giải đấu năm nay. Không chỉ có thế, họ cũng là đội ít để thủng lưới nhất với chỉ 26 bàn thua. Trong quá khứ, có 7/10 trận đối đầu với Dundee họ có bàn. Trong đó, có đến 6/7 trận Ross County ghi được từ 2 bàn trở lên vào lưới đối thủ này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, có cả 10 trận họ đều ghi bàn. Trong số đó, cả 10 trận này họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, 1 thành tích hết sức ấn tượng. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này đội bóng để thủng lưới. Trên sân khách, có 8/10 trận họ ghi bàn với 7 trong số đó là từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, có 9/10 trận này họ để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ không có bàn thắng trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là rất rõ ràng.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Dundee United vs Ross County

Dundee United đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng mùa này với 46 điểm. Song, phong độ gần đây của họ là không thực sự tốt khi đã 3 vòng gần nhất, chỉ vỏn vẹn 1 trận họ giành chiến thắng. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình với đối thủ này, thành tích là rất cân bằng với mỗi đội có được 5 chiến thắng và 5 trận thua. Điều này cũng cho thấy được khả năng hòa trong trận này là không thực sự cao. Trong 8 trận đấu gần đây nhất, có 3 trận Dundee để thua. Đáng chú ý khi cả 3 trận thua này họ đều thua với tỷ số sít sao và 2 trong số đó có tỷ số 1-2. Trên sân nhà, cũng 2/7 trận gần nhất, Dundee để thua trận. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Dundee United sẽ thua kèo trận này khi không dám chấp kèo đối thủ mạnh trên sân nhà.

Trong khi đó, Ross County đang có vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng với 57 điểm, bỏ xa đối thủ của mình trong trận này đến 11 điểm. Khoảng cách này cũng cho thấy họ mạnh như thế nào. Trong quá khứ, ở 5 chiến thắng của họ trước Dundee, có đến 4 trận họ thắng nhưng vẫn bị đối thủ này chọc thủng lưới. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Ross County bất bại cả 10 với 8 trong số đó là những chiến thắng. Đáng chú ý khi cả 8 chiến thắng này họ đều ghi được từ 2 bàn trở lên và 6 trong số đó họ để thủng lưới. Trên sân khách, cũng có 5/9 trận gần nhất đội bóng này thắng trận. Đến 4/5 chiến thắng đó họ thắng mà vẫn để thủng lưới. iworldcup2018.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Ross County nhiều khả năng sẽ thắng kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Ross County

Nhận định kèo châu Âu, Dundee United vs Ross County

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Ross County cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Dundee United vs Ross County

Dundee United: Siegrist, Robson, Reynolds, Conolly, Seaman, Butcher, Harkes, Nesbitt, Clark, McMullan, Sow.
Ross County: Fox, van der Weg, Grivosti, Watson, Fraser, Spence, Lindsay, Gardyne, Cowie, Mullin, Graham.

Lịch sử đối đầu Dundee United vs Ross County

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Dundee United thắng 5, thua 5

Dự đoán tỷ số: 1-2

Related posts