Công Phượng chính thức ra mắt CLB Incheon United

Vào sáng nay, Công Phượng đã chính thức ra mắt đội bóng mới Incheon United và được trao chiếc áo đấu số 23. Tham dự buổi ra mắt của tiền đạo 24 tuổi còn có HLV Park Hang-seo.

Tại buổi ra mắt, tiền đạo của Việt Nam cho thấy một dáng vẻ tự tin trong lần thứ hai “xuất ngoại” của mình. Sau khi được lãnh đạo CLB Incheon United giới thiệu, Công Phượng cũng đáp lại một cách đầy tôn trọng. Anh nói: “Tôi rất vui mừng khi được chơi cho Incheon United, đây là một đội bóng chất lượng. Thời gian qua tôi đã luôn nổ lực không ngừng nghỉ và hy vọng trong tương lai sẽ thể hiện được những gì tốt nhất tại Incheon. Tôi sẽ không làm mọi người thất vọng và sẽ đưa bóng đá Việt Nam ra thế giới”. Ngoài ra, tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai còn nhấn mạnh: “Chơi bóng ở Hàn Quốc là thử thách với tôi, nhưng cũng là cơ hội cho cá nhân. Tôi sẽ cố gắng tập luyện để thích nghi. Sẽ khó khăn nhưng tôi không lo lắng về điều này”.

Sau đó, lãnh đạo của Incheon United đã trao chiếc áo đấu số 23 cho Công Phượng, đánh dấu tiền đạo số 1 Việt Nam hiện nay sẽ là người của CLB Hàn Quốc ở mùa giải mới trong bản hợp đồng có thời hạn một năm từ CLB Hoàng Anh Gia Lai. Được biết, áo đấu số 10 mà Công Phượng yêu thích đã thuộc về tiền đạo Stefan Mugosa, người đang là trụ cột hàng công của Incheon United. Sắp tới, Công Phượng sẽ phải cạnh tranh suất đá chính với chân sút 26 tuổi người Montenegro.

Được biết trong buổi lễ ra mắt Công Phượng của CLB Incheon United còn có sự hiện diện của một nhân vật đặc biệt, đó là HLV Park Hang-seo.Đây chắc chắn là “hậu phương” tiếp động lực lớn lao để cầu thủ người Nghệ An thể hiện tốt trên đất Hàn. Ngoài ra, Công Phượng còn có lợi thế không nhỏ khi có thể tìm hiểu rõ hơn về CLB Incheon United qua Xuân Trường. Bởi nhẽ trước đây Xuân Trường cũng đã khoác áo CLB này trong bản hợp đồng cho mượn từ đội bóng phố núi. Thêm vào đó kinh nghiệm trong lần đầu “xuất ngoại 3 năm trước (gia nhập Mito Hollyhock, J-league 2) sẽ giúp ích ít nhiều cho tiền đạo sinh năm 1995 của Việt Nam.

Incheon United về đích ở vị trí thứ 9 K-League 1 mùa giải 2018 và đội bóng này tràn đầy quyết tâm cải thiện thành tích trong mùa giải mới.

A.N

Related posts