Cột mốc khủng của Bruno sau chiến thắng trước Newcastle

MU vừa giành chiến thắng trước Newcastle trong một ngày mà Bruno Fernandes tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Đáng chú ý đây là lần thứ 7 ở mùa giải năm nay, Bruno Fernandes vừa ghi bàn, vừa kiến tạo và chưa một cầu thủ nào trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu làm được điều tương tự ở mùa giải năm nay.

Bruno Fernandes vẫn đóng vai trò linh hồn trong lối chơi của MU ở thời điểm hiện tại. Sau khi tỏa sáng để giúp MU giành chiến thắng trước Sociedad, Bruno Fernandes lại tỏa sáng để mang về 3 điểm trước Newcastle. Phút 57, Bruno Fernandes tham gia vào tình huống Daniel James để nâng tỷ số lên 2-1. Trong khi đó ở phút 75 của trận đấu, Bruno đã thực hiện thành công quả 11m để ấn định chiến thắng. Đây là lần thứ 7 ở mùa giải năm nay, Bruno Fernandes vừa ghi bàn vừa kiến tạo trong một trận đấu. Trong số những giải đấu hàng đầu châu Âu như Ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1, chưa có cầu thủ nào chạm tới cột mốc tương tự.


Bên cạnh đó kể từ khi chuyển đến khoác áo MU, Bruno Fernandes đã có 11 bàn thắng trên chấm 11m. Thậm chí số bàn thắng trên chấm phạt đền của Bruno Fernandes còn nhiều hơn những đối thủ như Leicester, Chelsea (9 bàn).


Bên cạnh đó, Bruno Fernandes cũng có 14 bàn thắng và 10 đường kiến tạo ở mùa giải năm nay. Chỉ có 3 cầu thủ ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu có số bàn thắng và kiến tạo từ 10 bàn trở lên bao gồm Bruno Fernandes, Harry Kane (13 bàn, 11 kiến tạo) và Thomas Muller (10 bàn, 10 kiến tạo).

Related posts