MU lần đầu tiên làm được điều này thời hậu Sir Alex

Rạng sáng nay, MU đã giành chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Newcastle để tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Thậm chí với 4 bàn thắng ở trận đấu này, Qủy đỏ đã ghi đến 53 bàn thắng suau 25 vòng đấu, nhiều nhất thời hậu Sir Alex.

Nếu như Man City vẫn cho thấy một phong độ rất ổn định thời gian qua trên con đường lên ngôi vô địch thì cuộc chiến Top 4 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn ở phần còn lại. Khoảng cách giữa các đội bóng hiện tại là rất mong manh và bất cứ một lần sẩy chân nào cũng khiến các đội đánh mất lợi thế của mình.

Vòng đấu này MU được chơi trên sân nhà để tiếp đón Newcastle. Niềm tin càng lớn hơn khi giữa tuần qua, MU vừa có thắng lợi đậm đà trước Real Sociedad để đặt một chân đi tiếp. Với những bàn thắng của Rashford, James, Bruno, MU đã có chiến thắng 3-1 trước Chim Chích Chòe để giữ vững vị trí thứ 2 của mình.

Đáng nói với 3 bàn thắng ở trận đấu này, MU đang là đội có hàng công tốt nhất tại Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay với 53 bàn thắng, nhiều hơn đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Man City 3 bàn. Trong kỷ nguyên hậu Sir Alex, đây là mùa giải MU ghi được nhiều bàn thắng nhất sau 25 vòng đấu. Còn nhớ ở mùa giải 2012-13, MU đã ghi đến 60 bàn thắng sau 25 vòng đấu và giành được danh hiệu cuối mùa giải.

Related posts