Cựu danh thủ của Villa và MU cảnh báo Grealish nếu gia nhập MU

Theo một số nguồn tin, Jack Grealish chắc chắn sẽ đến MU với bản hợp đồng 80 triệu bảng dù Aston Villa có trụ hạng thành công hay không. Tuy vậy trong một chia sẻ mới đây, cựu danh thủ của Villa và Man United, Eric Djemba-Djemba tin rằng Ole đang có trong tay những tiền vệ tốt hơn Jack Grealish và vị trí của anh chắc chắn sẽ không được đảm bảo.

Mùa giải năm nay, Jack Grealish gần như một mình gánh vác các CLB Aston Villa. Tính đến thời điểm hiện tại, tiền vệ này đã có 7 bàn thắng và 6 đường kiến tạo. Có nhiều thông tin cho rằng, MU sẽ kịch hoạt điều khoản 80 triệu bảng nhằm có được chữ ký của tiền vệ này. Tuy nhiên trong một chia sẻ mới đây, cựu danh thủ của Villa và Man United, Eric Djemba-Djemba cho rằng nếu chuyển đến MU, Jack Grealish sẽ làm quen với băng ghế dự bị.

Cụ thể chia sẻ trên BettingApps.com, Djemba-Djemba nói: ” Tôi nghĩ rằng cả Bruno Fernandes và Paul Pogba đều xuất sắc hơn Grealish rất nhiều, vì vậy cậu ấy đến Man United chỉ đóng vai trò dự bị. Cậu ấy cũng sẽ gặp khó khăn để cạnh tranh vị trí với Marcus Rashford, Anthony Martial hoặc Mason Greenwood, nhưng chắc chắn Grealish sẽ là một bản hợp đồng tốt. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng việc quan trọng hơn đối với Man United thời điểm này là mang về một tiền đạo đẳng cấp thế giới.”


Trong khi đó, cựu huấn luyện viên của Aston Villa, Tim Sherwood nói rằng vụ chuyển nhượng mùa hè của Grealish tới Manchester United là ‘đã xong’. Cụ thể chia sẻ mới đây ông cho biết : “Tôi nghĩ rằng thỏa thuận của Jack Grealish đã được thực hiện. Anh ấy là cầu thủ mà họ [Manchester United] cần. Tôi tin rằng chỉ có một câu lạc bộ dành cho Jack Grealish. Tôi không nghĩ anh ấy có thể ở lại Aston Villa, anh ấy cần phải phát triển sự nghiệp. Tôi nghĩ anh ấy ký hợp đồng với Manchester United.”

Related posts