Daniel James không bao giờ bị lãng quên tại MU

Daniel James là một trong những cầu thủ ghi bàn bên phía MU trong chiến thắng trước Newcastle. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Solskjaer đã dành những lời khen có cánh cho tiền vệ người xứ Wales.

MU đã gặp khá nhiều khó khăn khi Newcastle có bàn thắng gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên bàn thắng của Daniel James đã giúp MU mở ra một thế trận cởi mở hơn trước khi Bruno ấn định chiến thắng 3-1. Chia sẻ sau trận đấu, HLV Solskjaer cho biết : “Cậu ấy không bao giờ bị lãng quên ở MU. Daniel James đã luôn làm việc chăm chỉ trên sân tập và cố gắng tận dụng tối đa cơ hội của mình. Cậu ấy sẵn sàng chơi ở bất kỳ vị trí nào trên sân miễn là được yêu cầu. Nguồn năng lượng của cậu ấy là vô hạn. James rất tự tin vào bản thân và luôn muốn hoàn thiện ngày càng tốt hơn nữa. Chúc mừng cậu ấy với 2 bàn thắng trong 2 trận liên tiếp. Những pha lập công đó sẽ giúp James thêm hưng phấn để tiếp tục thực hiện nhiều màn trình diễn xuất sắc hơn nữa”.


Trong khi đó với cá nhân Daniel James, tiền vệ người xứ Wales cũng thừa nhận anh rất vui sau những bàn thắng vừa qua :“Đó là một chiến thắng rất quan trọng. Sau thứ Năm, chúng tôi chỉ muốn tận dụng điều đó và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm tốt. Tôi đã không thi đấu quá nhiều trong thời gian gần đây nhưng tôi chỉ đang làm việc chăm chỉ nhất có thể khi thi đấu. Tôi đã làm việc trên sân tập hết sức có thể. Tôi hơi lạc đường một chút. Tôi đã làm việc với các huấn luyện viên để giúp tôi trở lại với chính mình và tôi muốn nghĩ rằng tôi đã đạt được điều đó ngay bây giờ. ”


Phong độ của Daniel James trong thời gian gần đây khá ấn tượng. Còn nhớ ở giữa tuần qua trong chiến thắng 4-0 trước Sociedad, Daniel James cũng ghi bàn để ấn định chiến thắng chung cuộc. Với phong độ hiện tại, rõ ràng cơ hội thi đấu của Daniel James trong thời gian tới tương đối khả quan.

Related posts