Sốc: MU chuẩn bị bán De Gea để chiêu mộ Gianluigi Donnarumma

MU đang sở hữu 2 thủ môn xuất sắc ở thời điểm hiện tại là Dean Henderson và David De Gea. Tuy nhiên theo Fichajes, MU đang cân nhắc bán thủ thành De Gea ở kỳ chuyển nhượng tới đây để chiêu mộ người gác đền của AC Milan.

Tương lai của những thủ môn bên phía MU đang được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. De Gea kể từ khi chuyển đến MU luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đội bóng này. Tuy nhiên ở những mùa giải gần đây, những sai lầm khó hiểu xuất hiện ngày càng nhiều. Trong khi đó, Dean Henderson sau 2 mùa giải cho mượn tại Sheffield United cũng đã trở lại nhưng vẫn chưa chiếm được niềm tin trọn vẹn.

Như chúng tôi đã đưa tin, MU đang cân nhắc bán đi một trong hai thủ môn của mình ở kỳ chuyển nhượng tới đây. Khá bất ngờ khi cái tên nhiều khả năng phải ra đi là De Gea. Theo Fichajes , Man United đang đánh giá khả năng có được Donnarumma, thủ môn của Milan, người sẽ bước sang tuổi 22 vào tuần này. Dù còn trẻ, nhưng Donnarumma đã chơi hơn 230 trận ở đội một cho Milan và anh được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới.


Mùa giải năm nay chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của AC Milan trong việc cạnh tranh danh hiệu tại Serie A. Hàng thủ của Milan đến lúc này chỉ nhận 17 bàn thua qua 23 vòng đấu. Vai trò cũng như sự xuất sắc của Gianluigi Donnarumma đã được khẳng định không những ở mùa giải năm nay mà ở những mùa giải trước.

Related posts