Estonia vs Hà Lan – Soi kèo bóng đá – 10/9/2019

Nhận định kèo tài xỉu Estonia vs Hà Lan

Trong quá khứ, Estonia có 2 trận gặp đối thủ này trước đây. Trong đó, có 1 trận họ ghi được cho mình bàn thắng. Và trận này họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 5 trận Estonia ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 3 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới. Trong đó, có 5 trận họ để thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. Trong 10 trận sân nhà gần nhất, có 7 trận đội bóng này có bàn. Trong đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận đội bóng này để thủng lưới trên sân nhà. Trong đó, cũng có 5 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Estonia có khả năng thủng lưới trong trận này. Ngoài ra, khả năng có bàn cũng là không cao.

Trong khi đó, Hà Lan trong 2 trận đối đầu trước đây với đối thủ này, họ đều có được các bàn thắng cho mình. Thậm chí, ở cả 2 trận này, họ đều ghi được từ 2 bàn thắng trở lên vào lưới đối thủ này. Ở 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có được 9 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên, một con số ấn tượng. Ngoài ra, cũng có 7/10 trận này họ để thủng lưới với 4 trong số đó họ thủng lưới chỉ 1 bàn. Trên sân khách, có 8/10 trận gần nhất họ có bàn. Trong đó, có 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong khi đó, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới với 5 trận họ để thủng lưới chỉ 1 bàn. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ có bàn trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng thủng lưới của họ cũng là không cao khi đối thủ của họ không được đánh giá cao ở khả năng tấn công.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Estonia vs Hà Lan

Estonia luôn lép vế khi đối đầu với đối thủ này. Cụ thể, họ không có lấy 1 trận thắng nào trong 2 trận gặp nhau. Thành tích tốt nhất của họ chỉ là 1 trận hòa 2-2 cách đây 6 năm. Điều này cho thấy Estonia không có nền tảng và cơ sở để tự tin trong màn tái ngộ này trước Cơn lốc màu da cam. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có đến 5 trận Estonia để thua. Trong đó, có đến 3 trận họ đều thua cách biệt từ 2 bàn trở lên với 1 trong số đó họ thua đến 8-0 trước đối thủ Đức. Hà Lan là đội mới đây chơi lấn át Đức, do đó có thể nhìn nhận ra thực lực của 2 đối thủ vào lúc này. Trên sân nhà, cũng có đến 6/10 trận gần nhất họ thất bại. Mặc dù không có trận nào họ để thua cách biệt đến 3 bàn, song điều đó cũng thay đổi một sự thật rằng khả năng thua kèo của Estonia là khá cao. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Estonia sẽ thua kèo trong trận này khi đối thủ của họ đang sở hữu một đội hình quá mạnh.

Trong khi đó, Hà Lan trong 2 trận gặp mặt trước đây với đối thủ này, họ bất bại cả 2 với 1 trong số đó giành chiến thắng. Trận đó, họ thắng với tỷ số 3-0, một con số rất đáng chú ý đối với kèo chấp hiện tại. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có 4 trận họ giành được chiến thắng. Trong đó, có 4 trận họ giành chiến thắng. Đáng chú ý khi 2 trong số đó, họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên và cả 2 trận này họ đều giữ sạch lưới cho mình. Trên sân khách, có 7/10 trận gần nhất họ bất bại với 3 trong số đó họ giành chiến thắng. Trong đó, cũng có 1 trận họ thắng với cách biệt 3 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Hà Lan sẽ thắng kèo trong trận này với 1 chiến thắng đậm nét.

Lựa chọn tối ưu: Hà Lan

Nhận định kèo châu Âu, Estonia vs Hà Lan

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hà Lan cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Estonia vs Hà Lan

Estonia: Lepmets, Pikk, Vihmann, Tamm, Mets, Teniste, Dmitrijev, Vassiljev, Puri, Kams, Zenjov.
Hà Lan: Cillessen, Blind, de Ligt, van Dijk, Dumfries, de Roon, de Jong, Babel, Wijnaldum, Bergwijn, Depay.

Lịch sử đối đầu Estonia vs Hà Lan

2 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Estonia thua 1, hòa 1

Dự đoán tỷ số: 0-3

Related posts