HLV Sarri nói điều bất ngờ khi Juventus bị Fiorentina cầm hòa

Mới đây, Juventus đã bị Fiorentina cầm hòa trên sân vận động Artemio Franchi. Sau trận đấu, NHM đã tỏ ra thất vọng khi Lão Bà chỉ mang về 1 điểm. Tuy nhiên, với kết quả này, HLV Sarri tỏ ra khá hài lòng khi các học trò cho thấy bản lĩnh lúc khó khăn.

Có thể thấy rằng, ở trận đại chiến trước Fiorentina, Juventus được đánh giá cao hơn và tràn đầy hy vọng mang về 3 điểm cho CLB. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi đoàn quân của HLV Sarri lại bị Fiorentina cầm hòa đầy thất vọng. Có thể thấy rằng, đây là trận đấu mà Juventus mất điểm trọn vẹn lần đầu tiên.

Mặc dù chỉ có được 1 điểm ở trận đấu này, nhưng HLV Sarri cho rằng Juventus đã may mắn khi rời Fiorentina với 1 điểm. Bởi lẽ, vị chiến lược gia này cho rằng Juventus đã không có được lực lượng tốt nhất, do đó, cầm hòa được Fiorentina là rất bản lĩnh. Theo như HLV Sarri, những chấn thương và thể lực không đạt mức cao nhất là yếu tố khiến Juventus mất điểm. Cụ thể, HLV Sarri đã cho biết:  “Chúng tôi đã không tạo ra một màn trình diễn chất lượng. Đó là một trận đấu khó khăn khi Fiorentina đã chơi tốt còn chúng tôi phải sử dụng mọi quyền thay đổi người để đối phó với chấn thương. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa những cầu thủ có khả năng bùng nổ vào sân. Với những bất lợi này, chúng tôi vẫn thể hiện bản lĩnh để giành lấy 1 điểm. Chúng tôi mất bóng quá nhiều lần. Đó là kết quả của việc thể lực không đảm bảo. Chơi vào buổi trưa mùa hè ở Florence là thách thức với bất kỳ ai. Chúng tôi đã gặp những khó khăn về và tôi tin rằng một đội bóng kém bản lĩnh hơn sẽ thua cuộc. Đó là điều tích cực và tôi vui mừng khi có một đội bóng có thể chiến đấu để giành 1 điểm dù chơi không tốt”.

Đồng thời, vị chiến lược gia này cũng nói thêm: “Chúng tôi có 5 cầu thủ thi đấu ở Copa America và 8 người bị dính chấn thương. Vậy nên chúng tôi có quá nửa đội hình gặp vấn đề về thể lực. Đây là một tình cảnh khó khăn và chúng tôi cần thời gian để đưa thể lực của những cầu thủ này về mức chấp nhận được. Nhưng tin tốt là chúng tôi vẫn có được những kết quả tốt từ các trận đấu”.

Qua đó, có thể thấy rằng, dù bị cầm hòa nhưng HLV Sarri vẫn tỏ ra hài lòng về sự nỗ lực từ các học trò. Hiện tại, thầy trò HLV Sarri đang xếp thứ 3 trên BXH với 7 điểm có được.

Related posts