Gareth Bale đồng ý chuyển đến MU thi đấu

Theo tờ The Times, tiền đạo người xứ Wales Gareth Bale đã đồng ý chuyển đến Old Trafford thi đấu với bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid.

3 tuần nữ, kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ chính thức đóng cửa và Real Madrid vẫn chưa hết hy vọng tìm được CLB mới cho Gareth Bale . Cầu thủ này cũng quan tâm đến việc tìm ra một giải pháp để đáp ứng sự mong đợi của anh và câu lạc bộ. Theo The Times , Bale sẵn sàng gia nhập Manchester United dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, một vấn đề hoàn toàn khác là cả hai câu lạc bộ phải đồng ý về các điều kiện của hợp đồng cho mượn và những điều kiện đó phù hợp với Bale , người kiên quyết về việc tiếp tục nhận mức lương sau thuế 15 triệu euro .


Trong thời gian qua, MU rất quyết tâm để có được sự phục vụ của Sancho. Tuy vậy, phía Dortmund sẽ không bán Sancho dưới 108 triệu euro. Đó rõ ràng là thách thức lớn với MU trong bối cảnh các CLB bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19. Nếu như Bale đã bước sang tuổi 31 thì với Sancho, anh vẫn còn cả tương lai phía trước khi chân sút này mới 20 tuổi nhưng sớm chứng tỏ được tài năng của mình. Thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 15 tháng 10 và không còn nhiều thời gian để các CLB quyết định những thương vụ nhằm tăng cường sức mạnh ở mùa giải năm nay.


Trong một phát biểu của cựu HLV Tottenham Tim. Sherwood chia sẻ trên Sky Sports : “Đối với tôi, Bale cần trở lại Premier League và bắt đầu chơi bóng trở lại. Tôi nghĩ anh ấy có rất nhiều thứ để cống hiến và tôi nghĩ anh ấy sẽ thăng hoa trong vài mùa giải nếu đến Manchester United”.

Rõ ràng nếu MU mượn thành công Gareth Bale, đây có thể là giải pháp tốt cho các bên. Cụ thể, MU chỉ bỏ ra 15 triệu euro cho 1 mùa giải cho tiền đạo người xứ Walves và hoàn toàn có thể trở lại ở thương vụ Sancho mùa giải tới.

Related posts